Tây Cu Niểng – Chuyên Độ Xe Máy Wave Dream Sirius Satria Exciter Sonic

Gần đây trong giới chơi xe không ai là không biết đến cửa hàng độ xe máy Tây Cu Niểng với anh chủ tiệm đẹp trai và thân thiện. Với tính cách chân thật, anh được rất nhiều người yêu thích và làm xe tại chỗ của anh.

Tiệm sửa xe Tây Cu Niểng

Tây Củ Niểng là ai?

Được biết đến là người chơi xe lâu năm và cho ra những bản độ xe máy độc đáo với các loại xe như Wave, Dream, Sirius;… hay các dòng xe 150cc như Satria, Exciter, Winner,…

Sonic Pô Xăng Lửa Do Tây Cu Niểng Làm
Sonic độ PXL tăng sức mạnh

Các chiếc xe do cửa tiệm anh thực hiện thường có giá khác với thị trường nhưng bù lại đó là chất lượng và chế độ bảo hành cực tốt.

Bên cạnh đó anh cũng rất nổi tiếng trên kênh youtube của anh với các video độ xe cùng những câu nói dí dỏm và chân thật.

Phong cách độ xe của Tây

Quan điểm độ xe của Tây Cu Niểng là không đua bơi, không hơn kém về sức mạnh và tốc độ. Đây cũng chính là phong cách độ xe đang thịnh hành hiện nay.

Raider 150 Fi up full 68 bài bền chạy êm ái nhẹ nhàng.

Không can thiệp vào thiết kế động cơ quá nhiều nhưng vẫn có thể tăng công suất của động cơ. Việc này giúp cho động cơ bền hơn mà vẫn đảm bảo được sức mạnh của chiếc xe.

Địa chỉ tiệm Tây Cu Niểng

Cửa hàng độ xe Tây Cu Niểng nằm ở địa chỉ 37 đường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thạnh, TpHCM.

Nếu bạn có nhu cầu làm xe thì nên đem xe đến tiệm để anh xem xe và đưa ra các gói sửa hay độ xe theo túi tiền của bạn.

Đây là một tiệm độ xe uy tín chất lượng mà anh em không nên bỏ qua. Anh cũng nhận sửa xe cho những người có hoàn cảnh khó khăn với giá cực tốt.

Cùng theo dõi Đồ Chơi Xe Máy để cùng cập nhật các tiệm sửa xe uy tín và các món phụ tùng xe máy giá rẻ nhất thị trường hiện nay nhé.