Kỹ Sư Hẻm – Chuyên Độ Xe Và Buôn Bán Các Loại Phụ Tùng Chất Lượng

Hiện nay, nhiều anh em chơi xe quan tâm đến và thích trang bị những món đồ chơi cao cấp, chất lượng, độc và hiếm đang là trào lưu giúp cho chiếc xe trở nên lung linh và nổi bật hơn. Khi nhắc đến những kiểu độ kiểng này thì không ai là không biết đến Kỹ Sư Hẻm, cái tên nghe khá dân dã nhưng lại cho ra những sản phẩm độ vô cùng chất.

Kỹ sư hẻm là ai?

Được nhiều người biết đến qua kênh Youtube Sunter Việt Nam. Với kênh Youtube này, Kỹ sư hẻm đã cho ra mắt rất nhiều bản độ xe kiểng với vô số các món đồ chơi xe máy cao cấp như tay thắng Brembo, phuộc Ohlins, phuộc Showa,… Đương nhiên những món đồ chơi này là hoàn toàn chính hãng và đúng chất lượng.

xe-cua-ky-su-hem
Bản Ducati độ với phong cách sặc sỡ

Anh chuyên nhận độ xe nguyên gói giúp cho chiếc xe của bạn trở nên hoàn hảo, nổi bật và tăng được hiệu suất sử dụng.

Anh còn được nhiều người biết đến với việc huấn luyện cho hai cậu con trai tập luyện đua xe với kỹ thuật hoàn hảo. Thời gian gần đây hai cậu còn được tham gia giải đua Gufpa Kids Racing Championships 2019 được tổ chức tại Thái Lan.

Địa chỉ shop Kỹ sư hẻm

Nằm trong một hẻm nhỏ của đường Phan Văn Trị quận 5. Cửa hàng của anh luôn luôn đắt khách, đa số là những chiếc xe PKL nhưng vẫn không thiếu những xe 150cc hay những chiếc tay ga. Những chiếc xe đến đây đều muốn sở hữu cho mình những món đồ chơi chính hãng nhập khẩu từ nước ngoài hay những món đồ tháo xe cao cấp.

Địa chỉ: 18/20 đường Phan Văn Trị, phường 2, quận 5, Tp.HCM

Những bản độ nổi tiếng của Kỹ sư hẻm

Satria F150 cho con trai 7 tuổi

Đây là chiếc xe được Kỹ Sư Hẻm độ dành cho cậu con trai 7 tuổi của anh để tập luyện. Xe sở hữu những món đồ chơi cao cấp đến từ các hãng như Brembo, Yoshimura, K&N,…

satria-do
Satria được độ riêng dành cho con trai

Suzuki GSX R150 độ sang số bằng nút bấm

Đây là chiếc xe được ra mắt vào năm 2009 nên các hệ thống an toàn như ABS hay Traction Control vẫn chưa được trang bị. Tuy nhiên chiếc xe lại sở hữu hệ thống sang số bằng nút bấm vô cùng độc lạ và hiệu quả.

gsx-r750-do-ky-su-hem
Phiên bản 2009 không được trang bị hệ thống an toàn của GSX R750

Ở cửa hàng của anh Kỹ Sư Hẻm luôn có nhiều mặt hàng Đồ Chơi Xe Máy với chất lượng và giá các vô cùng tốt cho bạn thoải mái lựa chọn. Hãy đến shop mà mua cho mình những món đồ yêu thích nhé!