Chợ Tân Thành – Chợ Phụ Tùng Xe Máy Hồ Chí Minh Lớn Nhất Việt Nam

Nổi tiếng là khu chợ chuyên cung cấp đồ chơi xe máy lớn nhất Việt Nam. Chợ Tân Thành là địa điểm mà các anh em chơi xe không ai là không biết.

Chợ Tân Thành phụ tùng xe

Hiện nay khi nhắc đến địa điểm mua bán phụ tùng xe máy lớn nhất không ai là không biết đến chợ Tân Thành quận 5. Nằm trên các đường như Bùi Hữu Trí, Đỗ Ngọc Thạnh, Tân Hưng, Hà Tôn Quyền,… Trong đó đường Tân Thành là con đường tập trung nhiều cửa tiệm nhất nên khu chợ được đặt tên là Tân Thành.

cho-tan-thanh-quan-5
Khu chợ tấp nập khi vừa mới sáng sớm

Ở đây buôn bán sỉ và lẻ đầy đủ các loại mặt hàng liên quan đến xe máy. Từ những món đồ phụ tùng chính hãng cho đến các món đồ chơi xe máy cao cấp. Từ các thương hiệu nổi tiếng như RCB, Brembo, Ohlins, Nitron,…

Đi một vòng chợ, bạn sẽ không khỏi chóng mặt với các món phụ tùng được bày bán khắp nơi. Cùng với đó là những lời rao bán, chào hàng và mời gọi. Ở đây không chỉ buôn bán những món đồ mới mà đa số là các loại phụ tùng xe máy cũ.

Lưu ý khi mua đồ ở chợ Tân Thành

Nếu bạn là một người chưa có kinh nghiệm khi mua đồ chơi xe máy thì bạn nên đi cùng một người có kinh nghiệm trong phần này. Bởi mua hàng ở đây vô cùng khó, số lượng mặt hàng có rất nhiều cùng với đó là giá cũng sẽ làm bạn khó khăn trong việc lựa chọn.

Địa chỉ chợ Tân Thành

Nằm ở đường Tân Thành quận 5 TpHCM. Hằng ngày khu chợ chào đón hàng ngàn lượt khách đến mua lẻ và lấy mối tại đây.

Chợ Đồ Chơi Xe Máy Tân Thành là một khu chợ nổi tiếng ở Sài Gòn hiện nay. Không chỉ là số lượng mặt hàng lớn mà giá bán ở đây vô cùng tốt cho anh em mới chơi xe.