Honda Hai Cải – Cửa Hàng Kinh Doanh Và Sửa Chữa Xe Máy Long Thành

Là một trong số những cửa hàng lớn nhất chuyên kinh doanh xe máy huyện Long Thành. Honda Hai Cải luôn luôn là nơi có nhiều người đặt niềm tin khi có nhu cầu mua xe máy Honda. Cũng như bảo dưỡng xe sau thời gian dài sử dụng.

Head Honda Hai Cải

Hai Cải là cửa hàng xe máy được Honda Việt Nam ủy quyền với các dịch vụ buôn bán xe và sửa chữa xe máy Honda. Nhằm phục vụ một cách tốt nhất cho khách hàng ở huyện Long Thành cũng như tỉnh Đồng Nai.

honda-hai-cai
Các chương trình ưu đãi lớn khi mua xe máy tại Hai Cải

Honda Hai Cải chuyên phân phối các loại xe máy chính hãng do Honda Việt Nam sản xuất. Từ các dòng xe phổ thông như Wave Alpha, Wave RSX, Blade;… cho đến các dòng xe cao cấp như Honda Sh, Air Blade, PCX,… Tất cả các dòng xe ở đây đều được phân phối với giá bán bằng với giá niêm yết của hãng.

Bên cạnh dịch vụ kinh doanh xe, cửa hàng xe máy Hai Cải còn kinh doanh các phụ tùng xe Honda chính hãng. Điều đặc biệt là phụ tùng xe máy Hai Cải có giá vô cùng tốt nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng.

Kèm theo dịch vụ buôn bán xe và phụ tùng xe máy là dịch vụ bảo hành vô cùng tốt do Honda đặt ra. Với đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao do chính Honda đào tạo.

Địa chỉ HEAD Hai Cải

Cửa hàng xe máy Hai Cải nằm trên đường Lê Duẩn, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Đây là địa điểm mua bán, sửa chữa xe máy vô cùng uy tín và nhận được nhiều sự yêu mến của nhiều người. Hãy đến với xe máy Hai Cải để mua xe và sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất nhé.

Hãy đến với Đồ Chơi Xe Máy để cùng xem các địa chỉ bán xe máy nổi tiếng và uy tín. Bên cạnh đó là các loại đồ chơi, phụ tùng xe máy với giá vô cùng hợp lý.