Honda Thiên Kim – Cửa Hàng Sửa Chữa Và Kinh Doanh Xe Máy Giá Gốc

Honda Thiên Kim là cửa hàng kinh doanh xe máy được Honda ủy quyền tại thị trấn Long Thành tỉnh Đồng Nai. Là một trong số các cửa hàng xe máy lớn nhất tại Long Thành với các dịch vụ buôn bán, sửa chữa và thay thế phụ tùng xe máy chính hãng.

Dịch vụ của HEAD Honda Thiên Kim

Là một chi nhánh được ủy quyền của Honda Việt Nam nên Thiên Kim có đầy đủ các dịch vụ theo tiêu chuẩn mà hãng Honda đặt ra. Nhằm phục vụ cho khách hàng có nhu cầu mua xe hay sửa chữa xe một cách tốt nhất.

head-honda-thien-kim
HEAD Honda lớn nhất thị trấn Long Thành

Thiên Kim phân phối chính hãng tất cả các dòng xe của Honda Việt Nam sản xuất. Từ các dòng xe số thông thường như Wave Alpha, Wave RSX,… Wave Blade cho đến các dòng xe tay ga cao cấp như Air Blade, Lead, Vision, Sh125i, Sh150i… Giá xe Honda Thiên Kim cho tất cả các dòng xe đều có giá tốt nhất với các chính sách bảo hành cũng như trả góp với lãi suất thấp.

Bên cạnh đó là dịch vụ sửa chữa xe Honda với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên được đào tạo chính quy bởi Honda. Tuân thủ các quy định về chất lượng do Honda đặt ra.

Song song với đó hãng còn bán lẻ tất cả các loại phụ tùng xe máy Honda do chính Honda Việt Nam sản xuất.

Địa chỉ HEAD Thiên Kim

HEAD Thiên Kim nằm trong khuôn viên của chợ mới Long Thành, Thị trấn Long Thành, tình Đồng Nai. Mở cửa từ 7:30 – 19:30 tất cả các ngày trong tuần.

SĐT: 0251 3844 310

Xem thêm: Đánh giá Winner X 2019 sau gần một năm sử dụng