“Thất thủ” Ngày đầu tiên của Sự kiện Lái thử xe CFMOTO

NGÀY HỘI TEST RIDE là Chuỗi sự kiện Lái thử xe do CFMOTO Việt Nam tổ chức hàng tuần vào ngày Chủ Nhật. Chuỗi sự kiện sẽ diễn ra tại Đại lý CFMOTO chính hãng Saigon Maxspeed số 74 Nguyễn Cơ Thạch, Quận 2 thuộc khu đô thị SALA.

Ngày 19/7/2020 vừa qua, là ngày đầu tiên của chuỗi sự kiện “Ngày Hội Test Ride” với số lượng người tham dự vượt ngoài mong đợi của Ban Tổ Chức. Điều này chứng tỏ sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng biker đối với các mẫu xe của thương hiệu CFMOTO còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Sự kiện đã quy tụ hàng trăm bikers tại miền Nam cùng hội tụ và các vị khách mời gồm: Nữ Biker Kimmie, Speed Angels, Biker Anywhere Man, biker Minh v.v… Các mẫu xe moto phân khối lớn được CFMOTO Việt Nam trưng bày và cho trải nghiệm thực tế gồm:

  • CFMOTO 300NK
  • CFMOTO 400NK
  • CFMOTO 650NK
  • CFMOTO 650MT
  • CFMOTO 300SR (Mẫu xe mới 2020)

Hình ảnh chi tiết độ hoàn thiện của CFMOTO 300SR

Toàn cảnh ngày đầu tiên của chuỗi Sự kiện lái thử xe CFMOTO chính hãng, quy tụ hàng trăm bikers tham dự

NGÀY HỘI TEST RIDE là Chuỗi sự kiện Lái thử xe do CFMOTO Việt Nam tổ chức hàng tuần vào ngày Chủ Nhật
NGÀY HỘI TEST RIDE là Chuỗi sự kiện Lái thử xe do CFMOTO Việt Nam tổ chức hàng tuần vào ngày Chủ Nhật

Tuy 9AM sự kiện mới chính thức bắt đầu, nhưng đông đảo các anh chị em bikers đã có mặt từ rất sớm, để ngắm thực tế và tìm hiểu chi tiết về 05 mẫu xe CFMOTO đang được phân phối chính hãng tại Việt nam.

Nữ biker Kimmie chụp ảnh kỷ niệm với một fan hâm mộ. Xuất hiện tại Sự kiện Lái thử xe CFMOTO lần này, Nữ biker đa tài giữ vai trò MC xuyên suốt chương trình.

Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của khách mời: Speed Angels (Tuệ Nghi) trong bộ váy đen quyến rũ kết hợp giày boot cá tính.

Cặp đôi 300cc CFMOTO 300NK (naked-bike) và 300SR (Sport-bike) là hai mẫu xe được các bạn đăng ký trải nghiệm nhiều nhất.

Gây bất ngờ cho các biker đến ngày hội test ride là cặp đôi 650NK và 400NK, bởi ngoại hình thực tế bên ngoài hầm hố và khả năng vận hành mạnh mẽ.

CFMOTO 300SR phiên bản màu xanh đặc biệt Athens Blue đang được CFMOTO Việt Nam phân phối chính hãng ở mức 115 triệu đồng.

Bên cạnh đó còn có phiên bản màu đen Nebula Black có cùng mức giá bán đề suất như trên.

Nữ Biker Kimmie phỏng vấn nhanh cảm nhận của các khách hàng ngày sau khi trải nghiệm xe.

Đa phần cách khách hàng đều đánh giá tích cực về các mẫu xe của CFMOTO như: Cảm nhận xe nhẹ hơn rất nhiều so với một số mẫu xe khác, Thiết kế trọng tâm tốt, dễ kiểm soát xe và đánh giá cao về khả năng vận hành mượt mà và bốc của động cơ…

Một khách hàng chia sẻ cảm nhận sau khi trải nghiệm mẫu xe CFMOTO 650MT thuộc dòng Adventure. Anh rất bất ngờ về trọng lượng xe khá nhẹ khi được lái thử thực tế, Đặc biệt là khả năng tăng tốc và độ mượt mà của khối động cơ xilanh đôi 650cc…

CFMOTO 300SR với trang bị động cơ xilanh đơn 300cc là “ngôi sao” của buổi Lái thử xe.

Cũng tại buổi lái thử xe đầu tiên của Chuỗi sự kiện Ngày hội Test Ride. CFMOTO Việt Nam cũng bất ngờ mang đến trưng bày và giới thiệu phiên bản màu Xanh đặc biệt Athens Blue của CFMOTO 300NK.

Đến gần cuối buổi lái thử xe là Chương trình bốc thăm trúng thưởng cùng Nữ Biker Kimmie, với rất nhiều phần quà giá trị của CFMOTO dành cho các khách hàng đăng ký Lái thử xe gồm: Áo thun CFMOTO, Balo cao cấp, Nón bảo hiểm cao cấp và nhiều móc khóa logo CFMOTO….

Một bạn khách hàng may mắn nhận được Balo cao cấp..

Vị khách hàng may mắn nhất của Ngày lái thử xe đầu tiên là một nón bảo hiểm giá trị.

NGÀY HỘI TEST RIDE Lái thử các mẫu xe CFMOTO sẽ diễn ra hàng tuần vào ngày Chủ Nhật tại Đại lý CFMOTO chính hãng Saigon Maxspeed số 74 Nguyễn Cơ Thạch, Q2, Khu đô thị SALA. Thời gian từ 9AM đến 12PM.

Để đăng ký tham gia các bạn có thể đến trực tiếp sự kiện để đăng ký và cần có bằng lái A2.

Hình ảnh toàn cảnh Ngày đầu tiên của Chuỗi sự kiện NGÀY HỘI TEST RIDE – Lái thử xe CFMOTO

Theo đại diện CFMOTO Việt Nam chia sẻ, vào khoảng tháng 9/2020, Showroom CFMOTO Việt Nam đạt chuẩn 3S sẽ chính thức khai trương bao gồm đầy đủ các dịch vụ như: Showroom Trưng bày, Sales bán hàng các mẫu xe chính hãng, Service dịch vụ bảo trì bảo dưỡng sửa chữa và cung cấp phụ tùng phụ kiện đồ chơi chính hãng v.v… Có cả khu vực Coffee quầy bar tạo sân chơi thú vị dành cho các tín đồ đam mê các dòng xe moto phân khối lớn, đặc biệt là thương hiệu CFMOTO đang dần tạo nên hình ảnh tại thị trường Việt Nam.