Ổ Khóa 8 Cạnh Cho Sirius, Exciter 135 150, Exciter 2010, Wave

Đối với các dòng xe không được trang bị Smartkey mà chỉ sở hữu ổ khóa 2 cạnh thông thường hiện nay thì việc bảo vệ xe khá khó khăn. Các loại chống trộm thì khá cồng kềnh đôi khi lại gây khó khăn trong việc sử dụng. Thế nên, ổ khóa 8 cạnh đang được rất nhiều anh em lựa chọn.

Ổ khóa 8 cạnh có an toàn?

o-khoa-8-canh
Ổ khóa cao cấp cho Exciter

Ổ khóa được thiết kế với hình bông sao giúp ngăn chặn hoàn toàn việc bẻ khóa bằng đoản. Vì đoản chỉ có 2 cạnh không thể cho vào ổ khóa này. Một số thiết kế còn có khóa từ bên ngoài, tăng thêm một lớp bảo vệ giúp xe an toàn hơn.

Cách gắn ổ khóa 8 cạnh

Cách gắn ổ khóa 8 cạnh vô cùng đơn giản. Chỉ cần mua đúng loại ổ khóa theo từng dòng xe thì có thể gắn như zin. Tháo ổ khóa 2 cạnh zin ra và gắn vào không cần phải chế hay cắt dàn áo. Ổ khóa cũng không can thiệp vào hệ thống điện của xe, chỉ cần tháo zắc khóa zin và gắn vào vô cùng đơn giản

Dùng được cho các dòng xe nào?

Hiện nay, tất cả các dòng xe đều đã được thiết kế ổ khóa đồ chơi riêng từ các dòng xe số phổ thông như Sirius, Wave, Dream, Blade, Future,… Cho đến các dòng xe tay ga như Air Blade, Vision, Nouvo,…

Shop Đồ Chơi Xe Máy tự hào là shop chuyên phân phối các loại ổ khóa xe máy, chống trộm xe máy uy tín, chất lượng và giá tốt nhất thị trường hiện nay.