Ổ Khóa 6 Cạnh Cho Sirius, Wave Alpha, Dream, Air Blade, Exciter

Hiện nay, tất cả các loại ổ khóa zin của tất cả các dòng xe đều là chìa khóa dẹp. Đây là một thiết kế đơn giản và dễ dàng bị bẻ khóa khi kẻ gian dùng đoản với lực mạnh. Chính vì thế mà các anh em thường sử dụng loại ổ khóa 6 cạnh. Vậy loại ổ khóa này hoạt động ra sao và chất lượng như thế nào?

Tại sao nên sử dụng ổ khóa 6 cạnh

Ổ khóa với thiết kế 6 cạnh giúp ngăn chặn tất cả các loại đoản. Việc chống đoản là một hình thức cơ bản nhất khi anh em muốn chống được tình trạng bẻ khóa. Với ổ khóa zin trên xe thì việc bị bẻ là vô cùng dễ dàng.

o-khoa-6-canh
Thay ổ khóa 6 cạnh giúp xe bạn an toàn hơn

Bộ ổ khóa gồm khóa điện phía trước và cả khóa yên. Giúp anh em có thể bảo vệ được tài sản bên trong cốp xe. Hiện nay, ổ khóa được một số anh em chơi xe không chỉ xem là một loại ổ khóa bảo vệ mà còn là một món đồ chơi xe cao cấp. Bởi ổ khóa này ngoài tính năng bảo vệ xe tránh bị bẻ khóa còn có thiết kế đẹp tạo điểm nhấn cho chiếc xe.

Trong trường hợp anh em bị mất chìa khóa zin thì đây chính là cơ hội để anh em thay một bộ ổ khóa chống trộm mới đấy. Giá bán không quá cao, gần như bằng với giá ổ khóa chính hãng.

Cách gắn ổ khóa 6 cạnh

Cách gắn ổ khóa 6 cạnh cho các loại xe cũng không phải quá khó khăn. Vì được thiết kế dành riêng cho từng dòng xe nên việc lắp đặt vô cùng đơn giản. Chỉ cần mua đúng loại ổ khóa, thao ổ khóa zin trên xe và gắn ổ khóa mới vào như zin.

Gắn được cho những dòng xe nào?

Hiện nay, gần như tất cả các dòng xe sử dụng chìa khóa thông thông thường đều đã có ổ khóa 6 cạnh để thay thế. Các dòng xe như Dream, Sirius, Wave, Future, Air Blade đều có sẵn hàng.

Tại shop Đồ Chơi Xe Máy đang cung cấp các loại ổ khóa chống trộm cho đến các loại Smartkey chính hãng cho tất cả các dòng xe với giá cực tốt. Ngoài ra anh em cũng có thể chọn cho mình bộ ổ khóa 8 cạnh khác để thay thế cho ổ khóa zin.