Khóa Chống Trộm Viettel Tốt Không? Tính Năng Trên Chống Trộm Viettel

Hiện nay, đa phần các loại xe máy đang được sử dụng tại Việt Nam có giá trị trên 30 triệu đồng. Đối với nhiều gia đình, chiếc xe là một tài sản có giá trị, phục vụ cho những nhu cầu hàng ngày như đi làm và sinh hoạt. Thế nên các nhiều sản phẩm chống trộm xe máy trên thị trường đang rất được ưa chuộng. Trong đó, khóa chống trộm Viettel Smart Motor là sản phẩm nhận được rất nhiều sự lựa chọn từ người dùng với nhu cầu chống cướp chống trộm xe máy.

Tính năng trên khóa chống trộm Viettel

Bộ khóa chống trộm Viettel Smart Motor được trang bị 2 lớp khóa bảo vệ cho phép thực hiện các tính năng như chống trộm chống cướp cũng như định vị và tìm xe.

Với lớp bảo vệ đầu tiên can thiệp trực tiếp vào nguồn điện của xe. Hệ thống tích hợp còi báo động lớn để thông báo cho chủ xe khi có kẻ gian tác động vào xe. Cũng như thực hiện các hành vi như phá khóa, dắt xe cho đến việc kẻ gian phá hủy hệ thống bảo vệ của bộ chống trộm thông minh của Viettel.

tinh-nang-tren-chong-trom-viettel
Trọn bộ và các tính năng hữu ích trên chống trộm chính hãng Viettel

Lớp bảo vệ thứ hai được tích hợp hệ thống định vị toàn cầu GPS cùng với hệ thống mạng viễn thông của Viettel. Hệ thống này giúp người dùng có thể điều khiển hoạt động của xe như tắt máy xe từ xa, việc này có thể giúp ngăn chặn trường hợp bị cướp xe khi đang di chuyển. Song với đó là hệ thống định vị xe toàn cầu. Giúp chủ xe có thể định vị và tìm được xe dễ dàng hơn thông qua điện thoại. Bên cạnh đó thì hệ thống định vị này cũng tích hợp việc tìm kiếm các cây xăng ở vị trí lân cận cũng như các ngân hàng và bệnh viện.

Ưu điểm và nhược điểm của chống trộm Viettel Smart Motor

Ưu điểm:

  • Giá bán không quá cao cùng với chế độ hỗ trợ và bảo hành khắp cả nước.
  • Giám sát xe trên cùng lúc nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại thông thường và điện thoại thông minh.
  • Ghi lại hành trình di chuyển trong ngày và lưu lại trong vòng 3 tháng
  • Còi báo động hú to trong phạm vi lớn
  • Gửi tin nhắn về điện thoại di động khi xe bị trộm hay có dấu hiệu bất thường
bo-khoa-chong-trom-xe-may-viettel
Định vị xe, chống cướp và lưu lại quảng đường di chuyển

Nhược điểm:

  • Lắp đặt khá khó, lắp sai có thể xảy ra lỗi và không hoạt động được
  • Phát sinh phí khi sử dụng tính năng báo cuộc gọi và tin nhắn
  • Bắt buộc phải sử dụng sim của Viettel khi sử dụng thiết bị chống trộm Viettel
  • Sử dụng các linh kiện và phụ kiện của Viettel 

Khóa chống trộm Viettel lắp được cho xe nào?

Khóa chống trộm Viettel Smart Motor gắn được cho tất cả dòng xe từ xe tay ga như Sh, Vision, Vario, Lead, Air Blade, Nouvo, NVX cho đến các dòng xe số như Exciter, Winner, Satria, Sonic, Wave, Dream, Sirius, Blade, Future,…