Yoshimura là thương hiệu pô xe hàng đầu đến từ Nhật Bản

0
603

Yoshimura là thương hiệu pô xe hàng đầu đến từ Nhật Bản. Yoshimura được khởi nghiệp từ năm 1954, do ông Yoshimura sáng lập, vì vậy mà thương hiệu này cũng được mang tên ông.

po-yoshimura-chinh-hang-2-nong
Quyến rủ cùng vẻ đẹp và âm thanh của Pô Yoshimura

Năm 1971 Yoshimura chuyển công ty đến Los Angeles và tại đây ông đã đạt được thành công rực rỡ trở thành nhà sản xuất lớn nhất thế giới về ống xả hiệu suất aftermarket sportbike. Năm 1995, Yashimura qua đời để lại sự nghiệp cho con trai tiếp tục quản lý.

Hơn 10 năm sau, con trai ông đã làm rạng danh hãng Yoshimura với chiến thắng đồng loạt 6 giải vô địch trong lĩnh vực superbike AMA và giải vô địch Ben Spies năm 1006 – 2008.

Có thể nói pô Yoshimura là tác phẩm của trải nghiệm, sự kiên trì và say mê khám phá không mệt mỏi của ông chủ người Nhật. Một tác phẩm được tạo nên từ tâm huyết và đam mê cả một đời người hẳn nó phải mang tầm vóc của sự đẳng cấp và chất lượng đáng ngưỡng mộ.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp dochoixemay.com.vn để đặt mua sản phẩm Yoshimura nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất thị trường. Địa chỉ: 194 Cộng Hòa – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh Điện thoại: 01279631111.

Dochoixemay.com.vn