Yoshimura Chính Hãng – Thương Hiệu Cao Cấp Đến Từ Nhật Bản

Hiện nay, trong giới chơi xe không ai là không biết đến thương hiệu Yoshimura. Một thương hiệu chuyên sản xuất pô nổi tiếng khắp thế giới với chất lượng vô cùng tốt. Hãy cùng xem tại sao thương hiệu này lại được nhiều người yêu thích đến vậy.

Yoshimura Japan – Lịch sử phát triển

Yoshimura là thương hiệu pô xe hàng đầu đến từ Nhật Bản. Được khởi nghiệp lần đầu tiên từ năm 1954, do ông Yoshimura sáng lập. Chính vì thế mà thương hiệu này cũng được mang tên ông.

Năm 1971 Yoshimura chuyển công ty đến Los Angeles, Mỹ. Tại đây, ông đã đạt được thành công rực rỡ trở thành nhà sản xuất lớn nhất thế giới về ống xả hiệu suất Aftermarket Sportbike. Năm 1995, ông qua đời để lại sự nghiệp cho con trai tiếp tục quản lý.

Pô Yoshimura Trên Yamaha R1M
Pô Full System trên Yamaha R1M

Hơn 10 năm sau, con trai ông đã làm rạng danh thương hiệu với chiến thắng đồng loạt 6 giải vô địch trong lĩnh vực đua xe superbike AMA và giải vô địch Ben Spies năm 2006 – 2008.

Pô Yoshimura có tốt không?

Pô Yoshimura là tác phẩm của trải nghiệm, sự kiên trì và say mê khám phá không mệt mỏi của ông chủ người Nhật. Một tác phẩm được tạo nên từ tâm huyết và đam mê cả một đời người hẳn nó phải mang tầm vóc của sự đẳng cấp và chất lượng đáng ngưỡng mộ.

Pô Yoshimura Trên Raider
Sản phẩm cao cấp được Suzuki Việt Nam liên kết trên Raider Fi 150

Pô Yoshimura là một thương hiệu vô cùng chất lượng mà không ai chơi xe là không biết. Pô có thiết kế đặc biệt và độc quyền của công ty Yoshimura USA. Vì thế mà từ âm thanh cho đến chất lượng của sản phẩm là không thể bàn cải.

Tiếng pô Yoshimura có hay không?

Tiếng pô là âm thanh duy nhất có thể thể hiện được sự uy lực của chiếc xe. Thông qua tiếng pô mà ta có thể đánh giá được sức mạnh của khối động cơ. Cùng thưởng thức tiếng pô trên xe Raider sau đây nhé.

Thưởng thức âm thanh quyển rủ của pô full system 

Các sản phẩm của hãng Yoshimura

Với một thương hiệu nổi tiếng xuyên quốc gia như vậy không chỉ sản xuất riêng một loại sản phẩm. Tuy nhiên, sản phẩm đặc sắc và nổi tiếng nhất của hãng vẫn chính là pô Yoshimura. Với các sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay như pô Yoshimura R77, Alpha, RS2,…

Những chiếc pô của thương hiệu này luôn được các chuyên gia đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Minh chứng cho việc đó là việc rất nhiều anh em chơi xe yêu thích và lựa chọn. Không những thế, các sản phẩm như cổ pô, trục cam, piston, bình xăng con, gác chân,… của hãng cũng vô cùng nổi tiếng trên thế giới hiện nay.

Pô R77
Pô R77 chính hãng carbon
Pô Yoshimura Alpha
Pô Yoshimura Alpha chính hãng nhập khẩu
Pô RS2
Pô RS2 chính hãng nhập từ Mỹ

Đây là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng hiện nay với các sản phẩm với giá được đánh giá là khá cao so với thị trường. Tuy nhiên về chất lượng của những chiếc pô của hãng là rất chất lượng. Hãy đến với Đồ Chơi Xe Máy để có thể sở hữu cho mình một cây pô Yoshimura cao cấp với giá tốt nhất thị trường nhé!