DunLop sự lựa chọn hàng đầu của người yêu xe tại Việt Nam

0
573

DunLop đến từ Anh Quốc được biết đến là thương hiệu phụ kiện xe hàng đầu châu Âu có lịch sử lâu đời từ thế kỷ 18. DunLop tập trung thế mạnh ở mảng sản xuất lốp xe. Nhờ phát triển công nghệ lốp xe đi trên bề mặt đường mưa lầy lội V8 Supercar mà 40 năm qua DunLop đã gặt hái khá nhiều thành công ở Úc.

logo-dunlop
Thương hiệu và logo của Dunlop không thể nhầm lẫn vào đâu được

DunLop cũng là lựa chọn hàng đầu của những người yêu xe tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Mặc dù giá thành khá đắt đỏ nhưng không vì thế mà sức mua DunLop bị giảm nhiệt trên thị trường Việt. Ở DunLop chúng ta luôn tìm thấy sự cao cấp từ chất liệu, công nghệ không ngừng cải tiến, và các thiết kế ngày càng tinh xảo để đáp ứng an toàn trên mọi địa hình. Có lẽ vì thế, mặc dù đứng trước sức cạnh tranh khốc liệt của các nhãn hàng lớn khác có cùng phân khúc trên thị trường như Michelin hay Maxxis nhưng DunLop vẫn luôn tỏa sáng và chiếm lĩnh vị trí nhất định trong lòng dân chơi xe chuyên nghiệp.

dochoixemay.com.vn không ngừng nắm bắt xu hướng thị trường và mang đến cho dân độ xe những món phụ kiện đẳng cấp nhất. Tất nhiên DunLop cũng không thể nằm ngoài sự lựa chọn của chúng tôi. Quý khách có thể tìm hiểu lốp xe DunLop tại website dochoixemay.com.vn và đặt hàng qua website, qua hotline 0127.963.1111 hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng số 194 Cộng Hòa – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh.

– Lựa chọn DunLop là lựa chọn an toàn và đẳng cấp –

dochoixemay.com.vn