Xe đạp điện của Torp Motors mạnh gấp 3 lần mô tô 900cc

Mẫu xe đạp điện của Torp Motors có khả năng vận hành mạnh mẽ như những dòng xe moto pkl Adventure. Xe đạp điện Torp Motors có mức giá bán 200 triệu đồng hiện đang lưu hành tại thị trường Châu Âu.

Hiện nay, thị trường xe điện, mô tô điện trên toàn thế giới đang dần trở nên nóng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, dường như ngôi vị xe đạp điện mạnh mẽ nhất vẫn đang trống, chờ đợi được chinh phục. Đã có rất nhiều mẫu xe có thiết kế cực ấn tượng được ra mắt.

Mẫu xe điện mới nhất của Torp Motors mới ra mắt tại Châu Âu mang thiết kế đầy ấn tượng chắc chắn trở thành một ứng cử viên tiềm năng cho vị trí xe chạy điện mạnh mẽ nhất.

Chiếc xe điện Torp Motors này sở hữu trọng lượng 29kg, có thể thấy đây là mức cân nặng cực khiêm tốn, tuy nhiên sức mạnh mô-men xoắn cực đại đạt đến 300 Nm. Chính vì vậy mẫu xe điện của Torp Motors được đánh giá mạnh mẽ hơn gấp 3 lần so với một chiếc mô tô 900cc sử dụng động cơ đốt trong.

Bộ khung sườn của mẫu xe điện Torp Motors này được làm bằng chất lượng nhôm siêu nhẹ cùng bộ pin litihium. Chỉ cần khoảng 2,5h sạc là xe ở trạng thái hoàn toàn đầy điện và xe có thể đạt phạm vi di chuyển 110 km. Bộ động cơ điện của xe có khả năng sản sinh công suất tối đa 20 mã lực.

Xe đạp điện Torp Motors được đánh giá rất cao nhờ loạt trang thiết bị hiện đại như phuộc trước USD, giảm xóc monoshock có bình dầu rời, bộ truyền động với nhông xích vàng, màn hình màu LCD 2.6 inch, hệ thống phanh đĩa cho cả dàn chân trước và sau.

Mặc dù chỉ là một mẫu xe điện với thiết kế ngoại hình như một chiếc xe đạp, nhưng nó được rất nhiều tín đồ off-road yêu thích bởi mang lại khả năng vận hành ưu việt. Có thể kể đến sự linh hoạt nhờ trọng lượng nhẹ, động cơ điện mạnh mẽ với momen xoắn 300 Nm và loạt trang thiết bị hiện đại, tiên tiến.

Hiện nay, dòng xe điện đến từ Torp Motors này được bán tại thị trường Châu Âu với mức giá là 7000 Euro (tương đương khoảng 183 triệu VNĐ).

Đánh giá xe điện của KYMCO có 2 chế độ lái sắp về Việt Nam