Harley-Davidson Pan America 1250 lọt top xe Adventure bán chạy nhất nước Mỹ

Mẫu xe Adventure Touring Harley-Davidson Pan America 1250 được người Mỹ hết sức ưa chuộng sau khi ra mắt chính thức và lọt top 1 trong những mẫu xe Adventure bán chạy nhất tại thị trường này.

Được chính thức ra mắt vào đầu năm 2021, mẫu xe đặc biệt nhất của Harley-Davidson trong năm là Pan America 125 đã chính thức trở thành một trong những mẫu xe Adventure bán chạy nhất tại thị trường Mỹ. Thông tin trên vừa được Harley-Davidson đưa ra trong buổi họp báo mới đây.

Adventure Harley-Davidson Pan America 1250 lọt top xe bán chạy nhất tại Mỹ năm 2021
Adventure Harley-Davidson Pan America 1250 lọt top xe bán chạy nhất tại Mỹ năm 2021

Kể từ khi ra mắt, mẫu Adventure độc nhất vô nhị đến từ hãng xe cơ bắp Mỹ đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các biker cho đến giới truyền thông. Cũng bởi, đây là lần đầu tiên Harley đặt chân vào phân khúc xe mô tô Adventure nhưng người Mỹ đã làm rất tốt và cho ra một sản phẩm gần như hoàn hảo dưới cái đặc trưng vốn có của Harley-Davidson.

 Mẫu xe Adventure đầu tiên của hãng xe cơ bắp Mỹ rất được ưa chuộng tại thị trường bản địa
Mẫu xe Adventure đầu tiên của hãng xe cơ bắp Mỹ rất được ưa chuộng tại thị trường bản địa

Dù không được công bố chi tiết về các con số nhưng chúng ta có thể dễ dàng thấy được với thiết kế đậm chất, công năng cũng như khả năng sử dụng thì Pan America dễ dàng chiếm được sự quan tâm lớn của các biker Mỹ. Trong đó, trước đây thì các biker tại thị trường này chỉ biết đến những mẫu xe Adventure đến từ Châu Âu và Nhật Bản mà thôi. Cũng vì thế khi một mẫu xe đậm chất Mỹ, mang thương hiệu Mỹ, nhiều công nghệ cùng khả năng vận hành tốt, dễ lái và có thể chạy đa địa hình được ưa chuộng tại bản địa cũng là điều dễ hiểu.

Pan America 1250 đang được bán tại Việt Nam với mức giá gần 1 tỷ đồng
Pan America 1250 đang được bán tại Việt Nam với mức giá gần 1 tỷ đồng

Ở buổi họp báo, ông Jochen Zeitz – Giám đốc Harley-Davidson cho biết: “Lấy cảm hứng từ các di sản của Harley, chúng tôi muốn tạo ra một mẫu xe có thể tái định nghĩa lại dòng xe Adventure Touring và điều quan trọng nhất là nó được người Mỹ tạo ra trên đất Mỹ. Với Pan America Special, nay là mẫu Adv bán chạy số 1 trên thị trường Bắc Mỹ, chúng tôi đang tập trung hướng đến dòng xe Adventure touring và đó cũng là một phần trong chiến dịch Hardwire của Harley. Những người đã sở hữu hoặc chạy thử Pan America đều sẽ yêu mẫu xe này và minh chứng là toàn bộ xe được phân phối ra thị trường đợt đầu đã được bán hết tại các đại lý.”

Truy cập Đồ Chơi Xe Máy mỗi ngày để cập nhật tin xe máy mỗi ngày về các dòng xe hot nhất hiện nay.