Chi tiết xe máy điện Xiaomi Himo T1 với mức giá bán rẻ không tưởng

Xiaomi Himo T1 mẫu xe máy điện thế hệ mới nhất đến từ thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất hàng điện tử của Trung Quốc. Xiaomi Himo T1 cung cấp rất nhiều tiện ích ấn tượng cùng phạm vi di chuyển dài, nhưng mức giá bán lại rẻ bất ngờ.

Xiaomi là một thương hiệu lớn đến từ “nước bạn” Trung Quốc, chuyên nghiên cứu và sản xuất các mặt hàng điện tử – công nghệ. Các mặt hàng của Xiaomi đa dạng, từ loa, sạc dự phòng, tivi, xe máy điện và nổi bật nhất là điện thoại thông minh.

Với xu hướng sản xuất các phương tiện chạy bằng năng lượng điện trên thế giới, Xiaomi cũng vừa công bố sự ra mắt của mẫu xe Xiaomi Himo T1 – tràn ngập công nghệ và tiện ích, khiến bao khách hàng phải ao ước.

Khả năng nổi bật đáng chú ý nhất của Xiaomi Himo T1 chính là phạm vi di chuyển đạt 120 km chỉ trong 1 lần sạc duy nhất (theo những công bố và thông tin từ Xiaomi). Đảm bảo khả năng vận hành đầy ấn tượng này là trang bị động cơ điện được đặt ở trung tâm, cung cấp công suất cực đại 750 W. Ngoài ra, dung tích bộ pin của Xiaomi Himo T1 là 1.34 kWh, đảm bảo khả năng di chuyển trong phạm vi lên đến 120 km. 

Tuy nhiên, do chỉ là một mẫu xe máy điện, nên vận tốc tối đa của Xiaomi Himo T1 chỉ được duy trì ở 25 km/h. Với tổng trọng lượng chỉ 53 kg, Xiaomi Himo T1 cung cấp khả năng di chuyển rất linh hoạt và nhanh nhạy trong nội đô. 

Hệ thống treo trên Xiaomi Himo T1 gồm cặp phuộc ống lồng ngắn ở phía trước và phuộc đôi dạng lò xo thủy lực nằm phía sau. Bên cạnh đó là hệ thống phanh đĩa thủy lực và phanh tang trống lần lượt cho dàn chân trước/sau. Ngoài ra, tương tự như các dòng xe máy điện hiện nay trên thị trường, Xiaomi Himo T1 cũng được trang bị hệ thống phanh tái tạo.

Hiện nay, Xiaomi Himo T1 đang được phân phối tại thị trường Thái Lan với mức giá đề xuất 13.400 Baht (tương đương khoảng 10 triệu đồng). Tại Việt Nam, Himo T1 hiện đang được bán ra với mức giá dao động 17.5 – 18.5 triệu đồng, khá hợp lý so với mặt bằng chung của thị trường.


Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *