Chi tiết 3 mẫu xe điện Alpha, Delta và Omega đến từ thương hiệu Savic Motorcycles

Thương hiệu sản xuất xe máy điện của Úc, Savic Motorcycles mới vừa cho ra mắt sản phẩm mới nhất của mình tại lễ hội triển lãm mô tô Australia tại thành phố Wollongong. Cụ thể, các sản phẩm xe điện mới của Savic Motorcycles nằm trong phân khúc C-Series sẽ có sẵn trong 3 biến thể độc lập, Omega, Delta và Alpha với hiệu suất, phạm vi hoạt động khác nhau. 

Các mẫu xe điện C-Series sở hữu phong cách thiết kế retro cổ điển như yên xe da màu nâu và được đánh bóng với các trang bị điện rất hiện đại. 

Bên cạnh đó, cả 3 mẫu xe Omega, Delta và Alpha đều sở hữu một số điểm nhấn đẳng cấp về mặt trang bị như: hệ thống phanh đĩa với các bộ kẹp phanh Brembo đôi, bảng đồng hồ TFT 8 inch. Khách hàng còn sở hữu các chế độ lái khác nhau, tính năng kiểm soát lực kéo và công nghệ tái tạo lực phanh. 

Cả 3 mẫu xe điện Omega, Alpha và Delta đều được thiết kế trên bộ khung tương đối đơn giản cùng cánh tay đòn một bên hình ống, đem lại một tổng thể cứng cáp và chắc chắn. Tuy nhiên, bộ phận chắn bùn trước cùng trang bị đèn pha trước có thiết kế hơi thô. 

Biến thể Alpha có tầm hoạt động là 124 dặm (tương đương khoảng 198.4km) và phải mất khoảng 4 giờ để sạc từ 20% – 80%. Động cơ điện được trang bị trên Alpha có thể sản sinh mức công suất tối đa 80 mã lực cùng momen xoắn cực đại 180 Nm. Do đó, chiếc xe điện Alpha này chỉ mất khoảng 3.2s để tăng tốc 0-100km/h. 

Với trang bị pin “khủng” cùng sức mạnh từ động cơ điện này, chiếc Alpha sẽ có trọng lượng 210kg. Trong khi đó, biến thể Omega lại nhẹ hơn với con số 170kg cùng khả năng vận hành trên mức công suất 33.5 mã lực. Xe điện Omega từ Savic Motorcycles có phạm vi hoạt động là 75 dặm (tương đương khoảng 120km) và thời gian sạc 2 giờ đồng hồ. 

Mẫu xe điện Delta đứng thứ 2 trong số 3 chiếc xe điện mới ra mắt của Savic Motorcycles với con số 53.6 mã lực cùng tầm hoạt động 93 dặm (tương đương 148.8km) và 3 giờ sạc. 

Theo Savic Motorcycles, tại thị trường Úc, giá bán niêm yết cho chiếc Alpha là £12,790 (tương đương khoảng 385 triệu VNĐ), Delta là £9059 (tương đương khoảng 273 triệu VNĐ) và Omega là £6926 (tương đương khoảng 209 triệu VNĐ). 


Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *