Cận cảnh xe đạp điện Triumph Trekker GT giá bán 87 triệu đồng

Thương hiệu Triumph Motorcycles nổi tiếng vừa mới bất ngờ cho ra mắt mẫu xe đạp điện tại thị trường Châu Âu với mức giá bán 3750 USD (tương đương khoảng 87 triệu đồng). Được gọi là Triumph Trekker GT, mẫu xe đạp điện này dễ dàng tạo được ấn tượng nhờ kiểu dáng thiết kế cơ bản cùng sức mạnh thương hiệu.

Các hãng xe mô tô hiện nay trên thị trường luôn phải nghĩ cách để có thể làm mới bản thân bằng những dòng sản phẩm phá cách và độc đáo hơn, qua đó tạo được ấn tượng trong mắt khách hàng mới.

Điển hình như kế hoạch phát triển những dòng xe đạp điện hay xe máy điện mới của Ducati. Không chịu thua kém, Triumph Motorcycles mới đây cũng chính thức bước vào sản xuất và giới thiệu đến người hâm mộ mẫu xe đạp điện với giá bán tương đương gần 90 triệu đồng.

Ducati MIG-RR
Ducati MIG-RR

Mẫu xe đạp điện mới với tên gọi là Triumph Trekker GT này được phát triển để phục vụ cho nhu cầu di chuyển trong đô thị đông đúc và tấp nập. Chính vì thế mà Trekker GT được Triumph Motorcycles chú trọng đến công năng vận hành thực tế hơn, với một số trang bị đáng chú ý như phuộc trước Rockshox Paragon, vành nan hoa Shimano Alex FR30 cùng bộ lốp dày dặn, phanh đĩa cho bánh trước,… 

Tổng thể thiết kế của Triumph Trekker GT tương đối đơn giản với kiểu dáng cao ráo, tương tự như các dòng xe đạp thể thao thông thường khác. Toàn bộ các chi tiết trên Trekker GT đều được sơn xám chì kết hợp cùng một số điểm nhấn đen nhám, đem lại cái nhìn mạnh mẽ và khỏe khoắn hơn.

Nhằm hỗ trợ người lái trong quá trình sử dụng, Triumph Motorcycles còn trang bị cho Trekker GT một bộ động cơ điện DU-E6100 với công suất 250W và bộ pin Shimano BT-8035 504 kWh. Chức năng chính của bộ động cơ điện này là để trợ lực cho người lái khi đạp xe, tạo cảm giác thoải mái và dễ dàng hơn khi di chuyển trong đô thị. 

Triumph Trekker GT mới chỉ được phân phối chính hãng tại thị trường Châu Âu với mức giá niêm yết ở mức 3.750 USD (tương đương khoảng 87 triệu đồng). 

Toàn cảnh ngày đầu tiên của Đại hội Biker Weekend Nha Trang 2020


Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *