Cận cảnh mô tô điện Soriano Giaguaro với giá bán “trên trời”

Thương hiệu Soriano Motori đã chính thức mở đặt hàng trước cho sản phẩm siêu mô tô chạy bằng năng lượng điện Giaguaro với mức giá khởi điểm là 25.500 Euro (tương đương khoảng 673 triệu đồng), tùy từng phiên bản khác nhau.

Trong một vài năm trở lại đây, xu hướng xe mô tô và xe hơi sử dụng năng lượng điện đang dần trở nên thịnh hành và phát triển rất mạnh mẽ. Điển hình là việc hàng loạt các thương hiệu lớn lần lượt công bố dự án phát triển sản phẩm xe chạy điện với những công nghệ hiện đại như đến từ tương lai.

Và mới đây, bên cạnh siêu mô tô Damon Hypersport, Soriano Giaguaro tiếp tục chiếm được tâm điểm chú ý của khách hàng với những chi tiết rất ấn tượng, và đặc biệt là mức giá “trên trời”.

Damon Hypersport
Damon Hypersport

Theo đó, khách hàng hiện đã có thể thực hiện đặt hàng trước cho mẫu mô tô điện Soriano Giaguaro này, dự kiến sẽ được bàn giao trong năm 2021. Được biết, Giaguaro sẽ có 3 phiên bản với phong cách thiết kế khác nhau, từ sportbike, nakedbike cho đến sport touring. 

Mức giá bán cho từng phiên bản cũng khác nhau, cụ thể: Soriano Giaguaro V1R 25.500 Euro (tương đương 673 triệu đồng), Soriano Giaguaro V1S 30.500 Euro (tương đương 805 triệu đồng) và Soriano Giaguaro Gara LE 32.500 Euro (tương đương 857 triệu đồng).

Bên cạnh kiểu dáng thiết kế đa dạng dựa theo phong cách sport bike, naked bike và sport touring đặc trưng, Soriano Giaguaro còn trở nên nổi bật với hệ thống treo trước dạng girder được đặt ẩn một cách đầy tinh tế. Xe sử dụng bộ khung sườn thép chắc chắn với dàn áo được thiết kế đầy mạnh mẽ và đem lại cảm giác an toàn tuyệt đối.

Theo công bố từ thương hiệu Soriano Motori, Giaguaro sẽ được trang bị 2 mô-tơ điện với khả năng hoạt động độc lập theo từng chế độ vận hành được thiết lập. Cụ thể, đối với nhu cầu di chuyển trong đô thị, người lái có thể kích hoạt chế độ tương ứng và Soriano Giaguaro sẽ chỉ sử dụng năng lượng từ 1 mô-tơ điện. Trong khi đó, nếu di chuyển trên đường cao tốc, cả 2 mô-tơ điện trên Soriano Giaguaro sẽ đồng thời hoạt động để đem lại sức mạnh đầy ấn tượng.

Hãng xe Soriano Motori vẫn chưa tiết lộ những thông số kỹ thuật chi tiết và chính xác cho dòng sản phẩm mô tô điện mới này. Tuy nhiên, theo như những gì giới truyền thông nhận được, khả năng cao Soriano Giaguaro sẽ có khả năng di chuyển trong phạm vi 150 – 200 km sau mỗi lần sạc. Tốc độ tối đa của xe có thể sẽ được giới hạn ở mức 180 km/h.