Yamaha chuẩn bị ra mắt xe mới với tem xe đậm chất Hip-hop đường phố

Yamaha bất ngờ hé lộ loạt tem mới dành cho một số mẫu xe của mình và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 5/9/2021 tới đây.

Mới đây, trên fan page của Yamaha Motor Việt Nam vừa đăng tải một bài viết úp mở cho loạt xe mới chuẩn bị được ra mắt tại Việt Nam. Theo đó, những hình ảnh và dòng chia sẻ được Yamaha đưa ra nhắm đến ít nhất 2 mẫu xe mới phiên bản 2022. Điểm đặc biệt nhất của lần ra mắt này đó chính là bộ tem hoàn toàn mới với những họa tiết Graffiti đậm chất Hip-hop đường phố liệu có mang đến vẻ đẹp ấn tượng.

Loạt hình ảnh hé lộ dàn tem mới đậm chất Hiphop của Yamaha được hé lộ

Loạt hình ảnh hé lộ dàn tem mới đậm chất Hiphop của Yamaha được hé lộ

Trên fan page chính thức, Yamaha Việt Nam chia sẻ những mẫu xe này sẽ được ra mắt vào ngày 5/9/2021 tới đây. Theo đó, những mẫu xe này sẽ vẫn là những mẫu xe quen thuộc theo phong cách mà Yamaha hướng tới với 3 cụm từ bao gồm: “Thể thao”, “Thời trang” và “Sáng tạo”.

Cũng cho biết thêm, những mẫu xe này sẽ mang hơi thở của nghệ thuật đường phố hướng tới các giá trị văn hóa trẻ trung của cộng đồng người trẻ Việt Nam. Những hình ảnh được chia sẻ rất có thể sẽ được đưa lên dàn vỏ của những mẫu xe như Yamaha Exciter 155, Yamaha NVX và rất có thể là trên cả mẫu xe côn tay thể thao Yamaha R15 thế hệ mới.

Liệu sẽ có Yamaha R15 với phiên bản tem đặc biệt?

Liệu sẽ có Yamaha R15 với phiên bản tem đặc biệt?

Theo dự đoán thì đây sẽ là những phiên bản giới hạn đặc biệt trên các mẫu xe thể thao nhà Yamaha và có mức giá bán chênh lệch khoảng từ 5 đến 10 triệu đồng so với phiên bản thông thường. Hãy cùng chờ xem vào ngày 5/9 tới đây, chúng ta sẽ có được những mẫu xe mới với hình ảnh mới đặc biệt như thế nào cùng chúng tôi. Đừng quên theo dõi chúng tôi mỗi ngày để xem thêm các kiến thức về xe máy mới nhất mỗi ngày.


Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *