Trên tay pô Silmotor cho Mv Agusta giá hơn 40 triệu đồng đầu tiên Việt Nam

Pô Silmotor được thiết kế dành riêng cho Mv Agusta có giá hơn 40 triệu đồng đã về Việt Nam. Được thiết kế dành riêng cho Mv Agusta với 3 ống thoát khí đặc trưng của các mẫu: Brutale Dragster, Rivale, Stradale v.v…

Silmotor là thương hiệu của Ý, chuyên sản xuất các loại pô cho đủ dòng xe moto pkl, đã có lịch sử phát triển hơn 20 năm. Chất liệu mà hãng thường dùng để sản xuất cho các loại pô là Carbon, Titanium, Aluminium và đủ các thương hiệu xe như: Ducati, Yamaha, Suzuki, Honda, Kawasaki, Triumph, Polaris, MV Agusta, KTM, Aprilia, Husqvarna, Cagiva, BMW, Kymko. Ấn tượng nhất là mẫu pô Silmotor dành cho Mv Agusta, đây là chiếc pô đầu tiên của Silmotor được nhập về Việt Nam bởi TT-Moto Shop. Cùng Motosaigon ngắm chi tiết và nghe thử âm thanh pô khi được lắp trên xe.

Pô Silmotor cho Mv Agusta giá hơn 40 triệu đồng đầu tiên Việt Nam

po-silmoto-gia-hon-40-trieu-viet-nam-motosaigon-5Cận cảnh full pô Silmotor bằng chất liệu Titanium, với các vòng mối hàng ửng màu xanh đặc trưng của Titan. Đi kèm còn có miếng ốp che pô bằng chất liệu Sợi carbon.

po-silmoto-gia-hon-40-trieu-viet-nam-motosaigon-2

Thiết kế bộ 3 ống thoát khí đặc trưng của Mv Agusta.

po-silmoto-gia-hon-40-trieu-viet-nam-motosaigon-4Pô Silmotor sau khi lắp đầy đủ ốp carbon, để lộ vòng titan đẹp mắt.

po-silmoto-gia-hon-40-trieu-viet-nam-motosaigon-3Cổ pô uốn lượn kiểu rắn đẹp mắt (Snake Pipe)

po-silmoto-gia-hon-40-trieu-viet-nam-motosaigon-1Vẻ đẹp cuốn hút của pô Silmotor sau khi lắp trên Mv Agusta. Cùng MotoSaigon nghe và so sánh âm thanh pô zin của Mv Agusta với pô Silmotor giá hơn 40 triệu đồng. (Nên đeo headphone hoặc in-ear phone để tận hưởng đúng chất bass).

https://www.youtube.com/watch?v=G2Uj3c_VZ8c

Clip trên đoạn đầu là pô zin của Mv Agusta nhé các bạn, sau đó là pô Silmotor với chất liệu Titanium và chất liệu thép không gỉ (Stainless Steel).


Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *