Trên tay Khoá chống trộm mới nhất dành cho các loại xe máy

Khoá chống trộm Smart Key Option 4 là mẫu khoá chống trộm mới nhất dành cho các loại xe máy, xe tay ga cao cấp bao gồm: Air Blade, Vario, Vision, PCX, Lead, SH VN đời cũ, Sh Mode, SH Ý, SH 300i, Wave, Future, Winner,…..Bên cạnh đó còn có các dòng xe của Yamaha: Exciter 150, Ex 135, Ex 2009, Nouvo các đời, Nmax v.v…

Vừa qua, Motosaigon đã có cơ hội trên tay và trải nghiệm thực tế bộ khoá chống trộm Smart Key Option 4 do Khoaxemay.vn phân phối, với các tính năng mới nổi bật:

 • Khởi động không cần dùng chìa khóa, tới gần xe 2 mét với bộ Remote FOB, bạn sẽ toàn quyền sử dụng xe.
 • Bao gồm  đầy đủ các tính năng cơ bản của 1 bộ ổ khóa Smartkey như: Chống trộm, mở nắp xăng, mở yên và khóa cổ.
 • Hệ thống tích hợp tính năng xác định vị trí xe, giúp bạn tìm xe trong bãi dễ dàng.
 • Có chức năng báo động khi có người lạ đụng đến xe, hoặc kẻ gian cố tình dắt xe đi thì hệ thống báo động sẽ hú còi để cảnh báo.
 • Mỗi 1 thiết bị Smart Key là những mã từ khác nhau bao gồm 9 số, không bộ nào giống bộ nào, độ bảo mật cực cao.
 • Nhờ có cơ cấu đặc biệt của núm khóa điện, nên khi kẻ gian hay người lạ cố tính xoay hoặc phá, thì ổ khóa cũng chỉ xoay vòng tròn.
 • Thiết bị Remote FOB cho thời gian xử dụng pin lâu và chống nước cực tốt với thời gian ngâm trong nước hơn 1 tiếng mà không bị vô nước.

Trên tay Khoá chống trộm mới nhất Smart Key Option 4 dành cho các loại xe máy

Bộ khoá chống trộm Smart Key Option 4 có thể tuỳ chọn màu sắc chi tiết núm vặn và công tắc “Seat” & “Fuel” bằng chất liệu nhôm CNC.

Chi tiết bộ khoá chống trộm Smartkey Option 4

Bấm nút trên Remote, Xe sẽ phát ra tiếng và chớp đèn xi-nhan, bạn sẽ dễ dàng xác định vị trí xe trong bãi.

 • Tính năng chống dắt xe

Khi để xe nơi vắng người, bấm nút trên Remote để kích hoạt tính năng chống dắt, lúc này xe sẽ báo động và chớp đèn xi-nhan khi có kẻ gian đụng vào xe.

Sử dụng và thao tác trên ổ khóa: Để có thể sử dụng được ổ khóa, bạn phải có Remote gần xe trong phạm vi 2m.

 • Mở yên/ Mở Xăng: kích hoạt ổ khóa, xoay Núm về bên trái ngay kí hiệu SEAT, bạn đã có thể nhấn nút mở yên để lấy đồ.
 • Khóa Cổ: xoay và giữ Núm về bên phải ngay kí hiệu ổ khóa, bạn đã có thể khóa cổ xe.
 • Mở khóa điện: Kích hoạt ổ khóa, xoay Núm về bên trái ngay kí hiệu “i”, lúc này điện xe sẽ mở và bạn đã có thể khởi động được xe.
 • Tắt máy xe: Khi chạy xe tới đâu, bạn chỉ việc xuống xe và vặn Núm về ngay kí hiệu “0”, xe sẽ tắt máy, và bạn chỉ việc cầm remote ra khỏi xe 2m, thì ổ khóa sẽ tự động khóa lại mà ko ai có thể vặn được.

Tính năng Chống Cướp

Với Option 4 đã được trang bị tính năng chống cướp CỰC MẠNH nhất từ trước tới nay.

 • CHỐNG CƯỚP BỊ ĐỘNG: khi bạn đang di chuyển trên đường và bị kẻ cướp tấn công khiến bạn bất tỉnh, hoặc ko làm chủ được tình hình. Lúc này xe của bạn dù đang mở điện và máy vẫn nổ, thì chỉ cần remote xa xe từ 2m-50m, KO CẦN BẤM NÚT, xe sẽ tự động phát cảnh báo, sau đó sẽ tắt máy và hú còi. Kẻ cướp ko thể khởi động lại, và dù có vặn Núm xuống vị trí “0” thì xe sẽ vẫn hú báo động (Chú Ý: tính năng vặn núm xuống vẫn hú là lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường). Chỉ khi bạn đem remote lại gần xe 2m thì xe sẽ nhận diện và im lặng.
 • CHỐNG CƯỚP CHỦ ĐỘNG: Khi bạn bị cướp, và lúc này bạn đang còn tỉnh táo làm chủ đc tình hình, bạn muốn xe cách xa bạn bao xa, ví dụ: 1m, 2m, 3m,….. thì bạn chỉ cần bấm nút trên remote, lúc này xe sẽ lập tức hú còi và tắt máy. Kẻ cướp cũng ko thể khởi động lại được.

Giới thiệu những chi tiết mới trên ổ khóa Smartkey

+ NÚM NHÔM CNC K3

Có thiết kế mới, tuyệt đẹp và sang trọng. Được làm từ nhôm nguyên khối T651 và sử dụng công nghệ phay CNC 3D. Rất chắc chắn, cho cảm giác cầm êm tay, và thao tác khi xoay núm dễ dàng, tạo điểm nhấn và khác biệt so với ổ khóa smartkey zin.

+ NÚT MỞ YÊN/ MỞ XĂNG = NHÔM CNC

 • Có cấu tạo đặc biệt giúp chống lại các tính huống dùng cọng kẽm hack ổ khóa để trộm đồ trong yên.
 • Dùng nhôm nguyên khối cao cấp T651 và sử dụng công nghệ phay CNC 3D, giúp cho Nút mở yên chắc chắn và rất đẹp.
 • Kết hợp với Núm nhôm tạo thành cặp đôi hoàn hảo, giúp cho ổ khóa smartkey thêm sang trọng và thẩm mỹ.

+ Đổi màu đèn cho ổ khóa Smartkey

Ổ khóa SK có màu truyền thống là Xanh Dương, nhìn hơi nhàm chán và đơn điệu, nên đã được mod lại…có thêm nhiều màu lựa chọn: Xanh lá, Đỏ, Vàng, Trắng, Hồng.

+ TÍNH NĂNG CHỐNG QUÊN KHÓA YÊN. 

Đại đa số ai dùng ổ khóa smartkey đều quên KHÓA YÊN. Sau khi mở yên lấy đồ xong thì ko vặn Núm về Off mà để ngay vị trí SEAT và rời xa xe. Lúc này kẻ gian sẽ dễ dàng mở yên lấy đồ của bạn.

Vì vậy ở mẫu Smart key Option 4 này, đã được Khoaxemay.vn nghiên cứu thành công tính năng CHỐNG QUÊN KHÓA YÊN. Chỉ cần bạn để Núm ở vị trí SEAT mà ko vặn về Off, sau 15 giây xe sẽ tự động phát tiếng kèn cảnh báo và chớp đèn xi-nhan để nhắc bạn phải vặn Núm về Off.

+ ĐIỀU KHIỂN KHÓA SMARTKEY BẰNG SMART PHONE 

Như các bạn đã biết thì bộ khóa Smartkey có đường dây cứu hộ khi bạn làm mất Remote. Mỗi bộ khóa sk có 1 dãy số ID gồm 9 số. Trong trường hợp remote của bạn hết pin hay bị mất, bạn chỉ cần nhập 9 con số này vào thì bạn sẽ có thể mở được xe mà không cần remote.

Nhưng việc nhập số này không hề đơn giản: bạn phải có đồ nghề và biết tháo dàn nhựa xe ra để tìm dây cứu hộ. Chưa kể là thao tác nhập mã khá là phức tạp, đòi hỏi bạn phải làm đúng. Nếu không xe sẽ không mở điện……… Bộ khoá chống trộm Smart key Option 4 sẽ kết nối với smartphone thông qua Bluetooth:

 • Sử dụng được cho hầu hết điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS hoặc Android. Download phần mềm về. Và khi cần sử dụng chỉ cần kết nối Bluetooth, sau đó nhập đúng mã số vào là xong.
 • Để kích hoạt tính năng Bluetooth trên xe, bạn chỉ cần nhấn giữ Núm ổ khóa 10s, đèn ổ khóa lập tức sáng lên, lúc này Bluetooth trên xe đã được kích hoạt. Sau đó bạn mở điện thoại lên, mở Bluetooth và kết nối với xe, sau đó mở phần mềm lên và nhập 9 con số mật mã vào. Nhập đúng số, ổ khóa sẽ tự động được kích hoạt và lúc này bạn sẽ dễ dàng sử dụng xe.

Lưu Ý: mỗi xe có 1 dãy số mật mã khác nhau, ko xe nào giống xe nào nên bạn hoàn toàn yên tâm tính bảo mật. tính năng Bluetooth chỉ được mở trong vòng 2phút , hết 2p sẽ hết tác dụng, muốn sử dụng lại thì bạn phải kích hoạt lại. Bluetooth không hao bình, nhưng đòi hỏi xe bạn bình điện phải còn thì mới kích hoạt được Bluetooth.

Cảm ơn Khoaxemay.vn đã cho mượn sản phẩm.

 Địa Chỉ: 485 Bà Hạt, P8, Q10, tp HCM 420 Bà Hạt, P8, Q10, tp HCM
Hotline: 0908 211 985 – (08) 6679 7185