Trên tay các mẫu nón bảo hiểm KYT Helmet phản quang mới nhất

Trên tay các mẫu nón bảo hiểm KYT Helmet phản quang mới nhất 2018. Thương hiệu nón bảo hiểm KYT Helmet đến từ Malaysia đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 2/10/2018. 

Lễ ra mắt Nón bảo hiểm KYT

Tại buổi lễ ra mắt KYT Helmet có sự xuất hiện của các tay đua nổi tiếng trong nước và Moto2 gồm: 02 tay đua Việt Nam là Tô Hà Đông NghiHuỳnh Minh Sang và 2 tay đua MotoGP (phân khúc Moto2 Moto3): ANDREA LOCATELLI và SIMONE CORSI.

Trên tay các mẫu nón bảo hiểm KYT Helmet phản quang mới nhất

Clip trên tay chi tiết các mẫu nón bảo hiểm KYT Helmet mới nhất được ra mắt tại thị trường Việt Nam. Giá bán nón bảo hiểm KYT và các đại lý chính hãng sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

KYT Helmet là nhà tài trợ chính thức của 2 tay đua Tô Hà Đông Nghi và Huỳnh Minh Sang.

ANDREA LOCATELLI và SIMONE CORSI.

Ngoài ra, thương hiệu KYT Helmet cũng đã và đang đồng hành cùng các tay đua nổi tiếng của Giải đua xe moto danh giá nhất thế giới là: MotoGP, Moto2 và Moto3.

Các mẫu nón bảo hiểm KYT 2018 mới nhất được mang đến trưng bày tại Lễ ra mắt. Ưu điểm đáng chú ý trên hầu hết các mẫu nón của KYT là chất liệu phản quang vừa tăng tính thể thao cho nón vừa mang lại sự an toàn tối đa cho người đội mũ.

Cùng Moto Saigon xem thêm hình ảnh chi tiết Nón bảo hiểm KYT Helmet.

Thương hiệu nón bảo hiểm KYT đã và đang rất được ưa chuộng tại Châu Âu, Malaysia, Các nước Đông Nam Á và Việt Nam sẽ là thị trường mới được KYT chú trọng trong năm 2019. Nón bảo hiểm KYT có đa dạng các sản phẩm thuộc các phân khúc như:

  • KYT Cougar: nón nửa đầu phù hợp đi lại trong thành phố
  • KYT Voodoo: dạng cổ điển phù hợp với các bạn nữ và dòng xe Classic
  • KYT Venom: Nón 3/4 thiết kế 2 kính thể thao.
  • KYT BFR: Fullface thể thao 2 kính đa dụng.
  • KYT KR-1: Dòng nón Fullface cao cấp nhất của KYT Helmet.