Trải nghiệm Yamaha MT-03 trong thành phố

Trải nghiệm Yamaha MT-03 trong thành phố. Vừa qua, Motosaigon đã có dịp trải nghiệm nhanh mẫu naked-bike 321cc đang rất được quan tâm của Yamaha là MT-03, có giá bán chính hãng 139 triệu đồng (ra giấy tờ biển số thành phố đầy đủ vào khoảng 153 triệu đồng).

Sau đêm cầm lái trải nghiệm nhanh MT-03 trong thành phố… mình có vài đánh giá nhanh như sau: với ghi đông ngắn và chiều ngang nhỏ gọn, MT-03 tỏ ra cực kỳ linh động trong thành phố, luồn lách các kiểu rất tự tin… khả năng tăng tốc mạnh mẽ, dễ dàng cảm nhận và làm chủ sức mạnh của khối động cơ 2 xylanh thẳng hàng, có công suất 42 mã lực. Ghi đông cao tạo tư thế lái thoải mái và tự tin. Tuy chỉ mới trải nghiệm nhanh trong vài tiếng nhưng MT-03 thật sự mang lại cảm giác lái rất thích thú và phấn khích (không muốn rời xe). Ngoài ra, Đèn chiếu sáng chính sử dụng bóng halogen theo mình là hơi tối. Các bạn cùng xem clip trải nghiệm khả năng luồn lách, tăng tốc và độ chiếu sáng của đèn xe…

Clip Trải nghiệm Yamaha MT-03 trong thành phố

Đây chỉ là trải nghiệm nhanh, Motosaigon sẽ có bài đánh giá rất chi tiết MT-03 và so sánh ưu nhược điểm với đối thủ Z300. Các bạn cùng đón xem. Link chi tiết thông số Yamaha MT-03 bên dưới.

Yamaha MT-03 ABS chính hãng giá 139 triệu giao xe tháng 5
[fbcomments url=”” width=”100%” count=”on” num=”5″ countmsg=”wonderful comments!”]


Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *