Các Loại Loại Trợ Lực Tay Lái Chính Hãng Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Trợ lực tay lái dường như là một món đồ chơi xe máy vô cùng cần thiết cho các anh em thường xuyên đi tour tốc độ cao. Với khả năng tạo sự ổn định cho tay lái khi chạy ở tốc độ cao cũng như khi gặp phải chướng ngại vật. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại trợ lực với nhiều công dụng và các tính năng. Tuy nhiên, mỗi hãng đều có các thiết kế và các tính năng riêng biệt.

Trợ lực tay lái Ohlins chính hãng

Trợ Lực Ohlins Chính Hãng
Trợ Lực Ohlins Chính Hãng

Thương hiệu Ohlin’s, chuyên sản xuất các loại phuộc xe máy nổi tiếng nhất thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, trợ lực Ohlin’s cũng được rất nhiều anh em lựa chọn bởi chất lượng của thương hiệu nổi tiếng nay. Trợ lực Ohlin’s có rất nhiều loại dành cho các dòng xe khác nhau như trợ lực sườn Ohlin’s 120mm, trợ lực trung tâm Ohlin’s.

Trợ lực YSS chính hãng

Trợ Lực YSS
Trợ Lực YSS Dành Cho Mọi Dòng Xe

Cũng là một thương hiệu uy tín và chất lượng, được rất nhiều anh em lựa chọn khi mua trợ lực tay lái. YSS có giá thành không quá cao nhưng chất lượng và độ an toàn mang lại là vô cùng tuyệt vời. Trợ lực YSS có nhiều kích thước dành cho nhiều dòng xe như trợ lực YSS 90mm, trợ lực YSS 120 mm và có nhiều nấc tăng chỉnh.

Trợ lực tay lái RCB

Trợ Lực RCB
Trợ Lực RCB Chính Hãng

RCB là một thương hiệu đồ chơi vô cùng nổi tiếng ở Việt Nam hiện bởi chất lượng và giá bán của những mẫu đồ chơi xe máy đến từ thương hiệu này là cực tốt. Trợ lực RCB cũng là một món đồ chơi được rất nhiều anh em lựa chọn.

Trợ lực tay lại Matris

Trợ Lực Matris
Trợ Lực Matris Full Pát Nhập Khẩu Chính Hãng

Matris cũng là một thương hiệu chuyên sản xuất phuộc và trợ lực được khá nhiều anh em ưa thích không kém gì Ohlin’s. Trợ lực Matris cho độ ổn định của tay lái cực kì cao khi xe ở tốc độ cao.

Trợ lức RPM

Trợ Lực RPM
Trợ Lực RPM Chính Hãng Pát

Là hãng chuyên sản xuất trợ lực tay lái RPM đang từng ngày khẳng định vị trí của mình trong phân khúc đồ chơi xe máy chất lượng. Dòng trợ lực RPM đang được rất nhiều anh em lựa chọn bởi giá bán khá mềm mà chất lượng mang lại thì vô cùng tốt.

Hiện nay, shop Đồ Chơi Xe Máy đang nhập khẩu và phân phối vô số các loại đồ chơi dành cho xe 2 bánh. Với các loại đồ chơi được nhập khẩu chính hãng cùng các chính sách bảo hành và đổi trả cực tốt.