Toàn cảnh 2 ngày Trải nghiệm và Lái thử xe Triumph tại Vũng Tàu

Chương Trình Trải nghiệm và Lái thử xe Triumph vào 2 ngày cuối tuần đã diễn ra trong không khí vô cùng náo nhiệt tại TP biển Vũng Tàu. Dịp chạy thử và trải nghiệm các mẫu xe của Triumph diễn ra tại Yuan Yang – Hong Kong Tea & Coffee, Số 1 Nguyễn Trãi, P. 1, Tp. Vũng Tàu dành cho tất cả mọi người có bằng lái hạng A2.

Các mẫu xe Triumph được hãng xe nước Anh mang đến buổi lái thử cuối tuần vừa qua bao gồm: Twin, T120, Thruxton, Scrambler, Tiger 800  Tiger Sport….Ngoài ra, các dòng xe khác của Triumph được trưng bày tại buổi chạy thử xe gồm: Bobber, Street Triple, Scrambler, Twin. Cùng Motosaigon ngắm toàn cảnh 2 ngày trải nghiệm và lái thử xe Triumph đã diễn ra khá thành công tại Vũng Tàu.

Bảng giá xe Triumph chính hãng tại Việt Nam

Toàn cảnh 2 ngày Trải nghiệm và Lái thử xe Triumph tại Vũng Tàu

Toàn cảnh 2 ngày Trải nghiệm và Lái thử xe Triumph tại Vũng Tàu
Toàn cảnh 2 ngày Trải nghiệm và Lái thử xe Triumph tại Vũng Tàu

Buổi chạy thử xe Triumph diễn ra náo nhiệt, đây cũng là cơ hội là các CLB hội nhóm xe gặp gỡ giao lưu, trao đổi các kiến thức về xe cộ. Trong đó có các Biker sở hữu xe Triumph và nhiều Biker từ nhiều CLB khác nhau sở hữu các dòng xe khác nhau.. Ngay từ sáng sớm thứ 7, các Biker đã bắt đầu tập trung tại Yuan Yang – Hong Kong Tea & Coffee để chuẩn bị chạy thử xe.

Toàn cảnh 2 ngày Trải nghiệm và Lái thử xe Triumph tại Vũng Tàu
Toàn cảnh 2 ngày Trải nghiệm và Lái thử xe Triumph tại Vũng Tàu

Đây là dịp để tất cả mọi người có thể trải nghiệm thử nhiều mẫu xe của Triumph, các khách hàng có thể lựa chọn dòng xe mình thích, và có thể chạy nhiều lần nhiều mẫu xe khác nhau để có thể trải nghiệm cụ thể từng mẫu xe.

Cùng MotoSaigon xem qua các thông số kỹ thuật cũng như giá bán chính hãng các mẫu xe chạy thử của Triumph vừa qua: Triumph Bonneville T120 được trang bị động cơ SOHC, 2 xilanh, dung tích 1200cc, 8 van, hộp số 6 cấp. Động cơ sản sinh công suất tối đa là 79 mã lực tại vòng tua máy 6.550 vòng/phút và mô-men xoắn tối đa đạt 105 Nm tại 3.100 vòng/phút. Giá Bonneville T120 được phân phối chính hãng bởi Triumph Saigon ở mức 555 triệu đồng.

Triumph Street Twin là mẫu xe có giá bán rẻ nhất trong các mẫu xe Triumph đang có mặt tại Việt Nam. Street Twin đã chính thức được phân phối chính hãng tại Triumph Saigon với giá bán niêm yết 329 triệu đồng (đã bao gồm VAT, chưa phí trước bạ và biển số).

Triumph Thruxton được trang bị động cơ SOHC, 2 xilanh (Parallel Twin Engine) theo phong cách thập niên 1960, dung tích 1200cc, sản sinh công suất cực đại 97 mã lực, hộp số 6 cấp, giải nhiệt bằng két nước và gió. Giá Triumph Thruxton tại Việt Nam ở mức 535 triệu đồng, được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Triumph Street Scrambler được phát triển dựa trên mẫu Street Twin, với khối động cơ SOHC, 2 xilanh thẳng hàng dung tích 900cc, 8 van/xilanh, 5 cấp số, giải nhiệt bằng dung dịch, mô-men xoắn 80Nm @ 2,850 v/p, cho ra công suất 55 mã lực tại vòng tua 6000 v/p.

Đánh giá xe Triumph Street Scrambler | Vợ tặng xe Street Twin cho Chồng dịp sinh nhật | Vì sao tôi lại chọn Street Twin


Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *