Royal Enfield đang phát triển dòng xe Scrambler với động cơ 650 Twin

Giới truyền thông nước ngoài vừa hé lộ một dự án phát triển dòng xe Scrambler của Royal Enfield, dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới. Giới chuyên gia cũng đưa ra nhận định rằng mẫu xe Royal Enfield Scrambler 650cc mới sẽ “có khả năng sánh ngang” với Triumph Scrambler của Anh Quốc.

Trước đó, Royal Enfield cũng đã tiết lộ một số thông tin liên quan đến dự án phát triển một phiên bản mới trên khối động cơ 650 Twin nổi tiếng của mình.

Khối động cơ 650 Twin này từng được trang bị cho Continental GT 650 và Interceptor 650 ra mắt cách đây không lâu. Cả hai dòng xe này đều thu hút người hâm mộ nhờ kiểu dáng đậm chất cổ điển cùng mức giá bán hấp dẫn.

Royal Enfield Continental 650 GT 2020
Royal Enfield Continental 650 GT 2020

Giới truyền thông Ấn Độ ngay sau đó đưa ra hàng loạt dự đoán về thiết kế cùng những thông số kỹ thuật về dòng xe Scrambler mới này với động cơ 650. Từ một bài thử nghiệm và tham khảo ý kiến người dùng trên trang chủ của Royal Enfield, 14 ý tưởng cho thiết kế của dòng xe mới đã được đưa ra. Nhìn chung, Scrambler vẫn sẽ đảm bảo những chi tiết quen thuộc như hệ thống treo hành trình dài, pô vắt, vành căm và bánh gai.

Royal Enfield Interceptor 650
Royal Enfield Interceptor 650

Ngay sau đó, giới hâm mộ cũng đặt ra rất nhiều ý tưởng cùng bản vẽ phác thảo về dòng xe Scrambler mới của Royal Enfield. Mặc dù vậy, hãng xe Ấn Độ vẫn chưa có bất cứ công bố chính thức nào về việc này. Tuy nhiên, dự án này hoàn toàn khả thi khi ra mắt dòng xe Scrambler với một vẻ đẹp cổ điển kết hợp cùng sự đa dụng – hiện đang trở nên rất phổ biến trên thị trường.

Royal Enfield Scrambler 650 Twin mới có thể sẽ được trang bị khối động cơ cùng bộ khung sườn thừa hưởng từ đàn anh Interceptor 650 phiên bản mới. Ngoài ra, xe sẽ sở hữu kiểu dáng cao ráo với các chi tiết được thiết kế gọn gàng, góp phần tăng sự linh hoạt và đa dụng khi vận hành.

Hãy tiếp tục chờ đợi những thông tin chính thức về Scrambler 650 Twin của Royal Enfield. MotoSaigon tiếp tục cập nhật.

Đánh giá chi tiết Himalayan 

Đánh giá chi tiết Himalayan mẫu xe “phượt” thực dụng


Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *