Quy trình khắc phục lỗi Yamaha MT-03 & R3 kèm quà tặng

Quy trình khắc phục lỗi Yamaha MT-03 & R3 kèm quà tặng. Như Motosaigon đã thông báo chi tiết trước đây về đợt triệu hồi 1361 chiếc moto Yamaha bao gồm: MT-03, R3, R25 nhập Indonesia. Các bạn có thể xem chi tiết và danh sách tra cứu số khung các mẫu xe nằm trong đợt triệu hồi: Yamaha triệu hồi R3 R25 MT-03 nhập Indonesia

Sáng ngày 10/12/2018, mình đã tra cứu số khung chiếc Yamaha MT-03 của mình mua chính hãng năm 2017 đã nằm trong đợt triệu hồi lần này. Sau đó mình chạy ra Yamaha Town Trương Quốc Dung để khắc phục lỗi.

Quy trình khắc phục lỗi Yamaha MT-03 & R3 kèm quà tặng

Quy trình khắc phục lỗi Yamaha MT-03 & R3 kèm quà tặng
Quy trình khắc phục lỗi Yamaha MT-03 & R3 kèm quà tặng

Chiếc MT-03 của mình được nhân viên kỹ thuật Yamaha chăm sóc rất chu đáo: Kiểm tra số khung, hỏi về tình trạng xe v.v… Chi tiết khiến mình rất hài lòng với Dịch vụ chăm sóc của Yamaha.

Chi tiết Triệu hồi Yamaha MT-03, R3 & R25

Theo Cục đăng kiểm Việt Nam thông báo. Có tổng cộng 1361 chiếc moto Yamaha gồm: Yamaha R3 (880 chiếc), Yamaha R25 (1 chiếc) và MT-03 (480 chiếc) do Yamaha Việt Nam phân phối chính thức cần được triệu hồi để thay thế ống cao su dẫn nước làm mát động cơ, và thay thế lò xo cần chuyển số. Nước làm mát rò rỉ qua vết nứt của ống cao su dẫn nước làm mát và khó chuyển số trong quá trình sử dụng.

Ống cao su dẫn nước giải nhiệt cũ trên chiếc MT-03 của mình (thật sự mình chạy xe mỗi ngày cũng không thấy vấn đề gì), nhưng theo hãng thông báo thì cũng nên ra thay thế luôn cho an tâm.

Khui hộp Ống cao su chính hãng hoàn toàn mới chuẩn bị lắp trên xe.

Lắp ống cao su mới ngay vị trí nối giữa két nước và lốc máy, chỉ việc Plug and Play.

Sau khi thay thế ống cao su mới, nhân viên kỹ thuật Yamaha sẽ thay thế nước giải nhiệt mới chính hãng.

Ngoài ra, những khách hàng đem xe đến khắc phục lỗi sẽ được hãng tặng kèm 2 bình nhớt Yamalube và 2 chai carbon cleaner (đổ trực tiếp vào xăng để vệ sinh buồng đốt).

Có mặt tại Yamaha Town cùng mình còn có mẫu Yamaha R3 cũng đang chờ đến lượt khắc phục lỗi. Theo nhân viên kỹ thuật chia sẻ, thì mẫu MT-03 chỉ thay thế ống cao su nước giải nhiệt (thời gian 30 phút). Riêng mẫu Yamaha R3 & R25 thì sẽ phải thay thế luôn lò xo cần chuyển số và ống cao su nước giải nhiệt với tổng thời gian là hơn 3 tiếng. 


Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *