Ổ khoá Smartkey Honda chính hãng

Thông tin chi tiết

Ổ khoá Smartkey Honda (chính hãng) dành cho AB, SHVN, SH Mode, Click, Vario, PCX, Lead, Vision với nhiều tiện ích như sau:

1.Khả năng chống trộm xe máy ưu việt
– Không dùng chìa khóa (Keyless): Phòng ngừa tối đa những can thiệp bằng ngoại lực vào lỗ khóa. Ngoài ra, nhờ cơ cấu đặc biệt của núm khóa điện, nếu không được kích hoạt bằng Thiết bị điều khiển FOB, thì dù có cố tình vặn để bẻ khóa thì cả ổ khóa Smartkey sẽ chỉ xoay tròn. Triệt tiêu nguy cơ quên chìa khóa tại ổ khóa.
– Kiểm soát khởi động của động cơ bằng mã hóa (Immobilizer): Loại bỏ hoàn toàn nguy cơ khởi động động cơ bằng đấu nối trực tiếp.
– Có tích hợp chức năng báo động khi xe bị di chuyển hoặc có lực tác động vào xe (không cần khởi động động cơ)

2.Tính tiện lợi khóa Smartkey Honda
– Người lái không cần phải tra/rút chìa vào ổ khóa mà vẫn thực hiện được toàn bộ các thao tác như Đóng/Mở khóa cổ, Bật/Tắt khóa điện mở yên xe.
– Tích hợp tính năng xác định vị trí xe (Remote Response) .

3. Khóa thông minh Honda Smartkey với hình ảnh hiện đại
-Tạm biệt với những loại chìa khóa truyền thống để chuyển Thiết bị điều khiển FOB với thiết kế sang trọng đầy tính thẩm mỹ.
– Bao quanh ổ khóa điện là dải đèn LED màu xanh vừa có tác dụng soi sáng vừa nâng cao tính thẩm mỹ, ấn tượng cao cấp.

* Những lưu ý khi sử dụng Khóa Thông minh Honda SMART Key chính hãng

Vì đây là 1 hệ thống an ninh dành cho xe máy hoàn toàn mới, lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam nên Quý khách hàng nên chú ý theo dõi hướng dẫn của cửa hàng cũng như đọc kỹ Sách hướng dẫn sử dụng.

+ Đây là hệ thống an ninh kiểm soát bằng điện tử nên trong mọi trường hợp bất thường, chúng tôi khuyến cáo Quý vị khách hàng nên liên hệ với hệ thống Cửa hàng do Honda Ủy nhiệm chứ không tự mình hay thông qua 1 bên thứ 3 không được sự ủy nhiệm của Honda để xử lý.

+ Mã ID của Khóa Honda SMART Key đi kèm Thiết bị điều khiển FOB có tác dụng trong các trường hợp cần mở khóa khẩn cấp hay khi cần cấp Thiết bị điều khiển FOB mới nên Quý vị khách hàng nên quản lý và lưu trữ cẩn thận.

– Giá trên đã bao gồm công lắp đặt và được bảo hành 6 tháng.

– Khoá Smart key chính hãng Honda gắn lên xe Vario, Click (mẫu cũ), SH Mode, SH Việt Nam đời 2012 đến 2016, Vision mà không cần chế cháo. Riêng với dòng xe AB125, Lead 125, PCX (các đời cũ chưa có smartkey) có nút mở xăng phía trước thì phải lấy lại nút mở yên và xăng trong bộ ổ khoá zin cũ gắn qua.

Ổ khoá smartkey honda chính hãng cho ab shvn sh mode click vario - 1Bộ ổ khoá Smartkey chính hãng Honda

Ổ khoá smartkey honda chính hãng cho ab shvn sh mode click vario - 2Khóa Smartkey chính hãng Honda gắn cho Vario 150

Ổ khoá smartkey honda chính hãng cho ab shvn sh mode click vario - 3Khóa Smartkey chính hãng Honda gắn lên xe SH Việt Nam kèm với bao silicon bọc remote

Ổ khoá smartkey honda chính hãng cho ab shvn sh mode click vario - 4Khóa Smart key chính hãng Honda gắn lên xe LEAD 125

Ổ khoá smartkey honda chính hãng cho ab shvn sh mode click vario - 5Khóa Honda Smart key chính hãng gắn lên xe VISION

Ổ khoá smartkey honda chính hãng cho ab shvn sh mode click vario - 6Honda Smartkey chính hãng gắn cho Air Blade 110 

Ổ khoá smartkey honda chính hãng cho ab shvn sh mode click vario - 7Air Blade 125 thay khóa Smartkey chính hãng Honda sau khi “thoát hiểm trong gang tấc” với ổ khóa cũ đã bị trộm phá khóa bằng đoản