Mâm RCB 5 Cây Cho Exciter 150 Bản Nhỏ Chính Hãng

Mâm Racing Boy mà một món đồ chơi được rất nhiều anh em chơi xe ưa chuộng mà đặc biệt là mẫu dành cho Exciter bởi chất lượng cũng như mẫu mã thiết kế. Trong đó có mẫu mâm RCB 5 cây cho Exciter 150 được thiết kế dành riêng cho dòng xe này đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

Thiết kế mâm RCB 5 cây cho Exciter 150

Mâm RCB từ lâu đã là một món đồ chơi được rất nhiều anh em chơi xe yêu thích bởi thiết kế đơn giản gọn nhẹ. Đặc biệt là mẫu mâm RCB 5 cây cho Exciter 150 bản nhỏ.

mam-rcb-5-cay-cho-exciter
Mâm Trước RCB 5 Cây Chính Hãng Cho Exciter

Với dòng xe Exciter 150 từ khi ra mắt đã được trang bị cặp mâm với size khá lớn giúp cho chiếc xe đầm và êm ái hơn. Đặc biệt là an toàn hơn khi vào cua. Nhưng cùng với các ưu điểm mâm Exciter 150 bản lớn mang lại thì cân nặng của mẫu này chính là điểm yếu.

Vì thế mà hiện nay các anh em chơi Exciter 150 thường sử dụng mâm RCB 5 cây cho dòng xe này. Thiết kế đơn giản nhẹ nhàng là những thứ mà các anh em mê tốc độ cần đến.

Ưu nhược điểm của mâm RCB 5 cây cho Exciter 150

Ưu điểm của mâm RCB 5 cây

  • Thiết kế đơn giản với mâm 5 cây đơn cho trọng lượng vô cùng nhẹ
  • Được đúc từ hợp kim cao cấp nên có độ cứng cao. Nước xi cũng vô cùng chất lượng không bông tróc khi sử dụng thời gian dài
  • Là sản phẩm chính hãng nhưng giá bán của mâm RCB 5 cây không quá cao so với các mẫu mâm khác
  • Nhiều màu sơn đa dạng, dễ chọn lựa và phối màu với xe
  • Sử dụng được cho cả vỏ có ruột và vỏ không ruột
mam-rcb
Bản nhỏ, trọng lượng nhẹ là lợi thế của mâm RCB

Nhược điểm của mâm RCB 5 cây

  • Vì trọng lượng khá nhẹ nên khi gắn cho các dòng xe có khối lượng lớn thường gây mất cân bằng
  • Bản mâm nhỏ nên khi vào cua thường không an toàn nếu sử dụng vỏ không chất lượng

Giá mâm RCB 5 cây

Hiện nay Racing Boy đã được phân phối chính hãng khá nhiều ở Việt Nam nên giá bán của dòng mâm RCB 5 cây không quá cao. Vừa túi tiền với nhiều anh em chơi xe. Bên cạnh giá bán tốt thì chính sách bảo hành của hãng cũng vô cùng cao, khi mua mâm chính hãng sẽ được bảo hành lên đến 1 năm.

Shop Đồ Chơi Xe Máy tự hào là cửa hàng phân phối hàng chính hãng Racing Boy. Ngoài các sản phần như mâm RCB thì shop còn cung cấp các loại đồ chơi khác như tay thằng RCB, trợ lực RCB, phuộc RCB cho anh em thoải mái lựa chọn.