Kawasaki đang ấp ủ kế hoạch sản xuất dòng xe mới Vulcan H2?

Tin đồn & hình ảnh các mẫu xe mới của Kawasaki đã bất ngờ xuất hiện trên các tạp chí xe tại Nhật Bản vừa qua. Trong số đó nổi bật là hình ảnh dòng xe Ninja H2 trong kiểu dáng Cruiser đặc trưng, được dự đoán sẽ mang cái tên Vulcan H2. Tương tự như mẫu Hypernaked Z H2 cũng thừa hưởng động cơ và công nghệ Siêu nạp như Ninja H2.

Từ những hình ảnh của Kawasaki H2 Cruiser trên tạp chí xecủa Nhật Bản, có thể nhận thấy mẫu xe mới này được phát triển trên nền tảng khung sườn thép cùng cặp mâm từ nguyên mẫu Z H2. Đặc biệt hơn, phần đầu xe được thiết kế với phong cách đặc trưng của hãng xe Nhật Bản, thừa hưởng từ người anh em Z H2.

Trước đó không lâu, chuyên trang xe của Thái Lan cũng đăng tải một hình ảnh được dự đoán là của Kawasaki Vulcan H2 với kiểu dáng có phần tương tự với H2 Cruiser. Dễ dàng nhận thấy từ thiết kế đầu đèn, thân xe dài với các đường nét mềm mại thanh thoát. Các chi tiết khác của Kawasaki Vulcan H2 được thiết kế tương tự như mẫu xe Vulcan hiện nay nhưng góc cạnh và sắc nét hơn – phong cách đặc trưng của H2 Series.

Kawasaki Vulcan S 2020
Kawasaki Vulcan S 2020

Như vậy, giới truyền thông các nước, đặc biệt là Nhật Bản đã liên tục có những dự đoán về mẫu Cruiser hoàn toàn mới của Kawasaki, được phát triển dựa trên nền tảng của Vulcan và là thành viên trong đại gia đình H2 Series. Do đó, cung cấp sức mạnh cho Kawasaki Vulcan H2 có thể là khối động cơ của Ninja H2 hoặc H2 SX.

Kawasaki Ninja H2
Kawasaki Ninja H2

Rất có thể hãng xe Nhật Bản đang ấp ủ kế hoạch phát triển một mẫu xe Cruiser trên nền tảng của Vulcan phiên bản hiện tại cùng H2 Series.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là những thông tin dự đoán từ một số tạp chí và chuyên trang uy tín mà chưa có bất cứ lời xác nhận nào từ Kawasaki. Hãy cùng tiếp tục chờ đợi những động thái tiếp theo của thương hiệu Kawasaki. MotoSaigon tiếp tục cập nhật đến bạn đọc. 

Kawasaki Z H2 dự kiến ra mắt thị trường Việt Nam trong tháng 6


Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *