Honda Vario Nhập Khẩu Về Việt Nam Với Những Phiên Bản Màu Nào?

Hãng xe Honda làm mưa làm gió ở thị trường xe máy Việt Nam với các mẫu xe tay ga có thể nói là “làm điêu đứng lòng người”. Xe tay ga của Honda không chỉ chất lượng phù hợp với giá thành mà còn mang đến sự êm ái, an toàn và sang trọng cho người sử dụng. Trong đó, xe Honda Vario nhập khẩu là một trong những chiếc tay ga được đánh giá cao nhất của hãng này!

Honda Vario vàng cát

honda-vario-vang-cat
Màu được nhiều anh em yêu thích nhất hiện nay

Màu vàng cát là một trong số những màu mới được Honda ra mắt với mẫu xe Vario. Đây là màu được nhiều người mong chờ nhất hiện nay. Với phiên bản Vario màu vàng cát này bộ tem của xe là bộ tem chữ Vario nổi tạo điểm nhấn cho chiếc xe.

Vario đỏ nhám

vario-do-nham
Đây cũng là một màu khá nổi bật

Đây cũng là một màu sơn mới được ra mắt trong năm nay. Đây là màu sơn được khá nhiều anh em yêu thích bởi màu sắc trẻ trung năng động mà vẫn mang vẻ đẹp đơn giản.

Honda Vario xanh nhám

vairo-xanh-nham
Màu xe phù hợp mọi lứa tuổi

Đây là màu sơn xe Vario được rất nhiều người lựa chọn. Màu sơn này phù hợp với nhiều lứa tuổi từ thanh niên cho đến các anh đứng tuổi. Phối với màu sơn mới này là bộ tem với dòng chữ Vario được in nổi khá bắt mắt.

Honda Vario trắng

vario-trang
Màu trắng trẻ trung sang trọng

Với màu sơn trắng thì không phải là màu sơn mới trong năm nay. Tuy nhiên đây lại là một màu sơn được rất nhiều người lựa chọn bởi vẻ ngoài sang trọng sạch sẽ.

Honda Vario đen

vario-den
Màu đen đơn giản nhưng vẫn mang vẻ đẹp sang trọng

Vario màu đen bóng là mẫu xe không nhận được nhiều sự yêu thích từ phía người dùng. Nhưng đây vẫn được đánh giá là màu sơn đẹp và phù hợp với những người thích sự đơn giản.

Vario đỏ bóng

vario-do-bong
Màu đỏ cá tính và nổi bật

Màu đỏ là một màu đã được ra mắt từ năm 2018 và nhận được nhiều ý kiến tích cực và sự yêu thích của nhiều người. Vario màu đỏ phù hợp với những người thích sự nổi bật và cá tính.

Trên đây là các màu sơn của Honda Vario được nhập khẩu về Việt Nam hiện nay. Bạn thấy thế nào có chọn được cho mình màu sơn yêu thích hay chưa. Hãy để lại ý kiến và màu sơn mà bạn thích nhất trên dòng xe Vario nhé.


Bình luận

Một bình luận cho “Honda Vario Nhập Khẩu Về Việt Nam Với Những Phiên Bản Màu Nào?”

  1. […] của nhiều người. Tuy nhiên, giá bán này là không quá cao so với các đánh giá xe Vario 2020 rất tích […]