Honda Monkey The Immortal Black Edition với diện mạo đen bóng đầy bí ẩn

Honda Monkey vừa mới được bổ sung thêm một phiên bản đặc biệt với tên gọi là The Immortal Black Edition, sở hữu diện mạo hoàn toàn mới nhờ dàn áo độc đáo. Tại thị trường nội địa Nhật Bản, Honda Monkey The Immortal Black Edition có giá bán niêm yết là 360.000 Yên (tương đương khoảng 78 triệu đồng).

Phiên bản đặc biệt The Immortal Black Edition trên nguyên mẫu Honda Monkey này là sản phẩm của CUB House – một địa điểm cafe kết hợp showroom của Honda.

Trong thập niên 1980, CUB House đã từng giới thiệu đến bản độ The Immortal Black Edition này trên Honda Monkey, dựa trên nền tảng của Z50J.

Honda Monkey The Immortal Black Edition sở hữu ngoại hình đặc trưng với kích thước nhỏ gọn, mang lại cảm giác linh hoạt. Đúng như cái tên “The Immortal Black Edition”, phiên bản đặc biệt này được sơn đen bóng thủ công, đem lại cái nhìn mượt mà đến mức hoàn hảo. Một số chi tiết đóng vai trò điểm nhấn trên xe là logo Monkey cách điệu trên bình xăng và dòng chữ “Z125” trên thân xe. 

Cung cấp sức mạnh cho Honda Monkey The Immortal Black Edition vẫn là khối động cơ SOHC, dung tích 125cc, làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử PGM-FI, cho ra công suất tối đa 8.9 mã lực tại 7000 vòng/phút và momen xoắn cực đại 10.5 Nm tại 5500 vòng/phút. Đi kèm là hộp số 4 cấp quen thuộc.

Về trang thiết bị, phiên bản đặc biệt vẫn kế thừa những trang bị quen thuộc như hệ thống đèn chiếu sáng full LED, hệ thống treo trước hành trình ngược, giảm xóc lò xo trụ ở phía sau, hệ thống phanh đĩa tiêu chuẩn cho cả bánh trước và sau, động hồ điện tử dễ dàng quan sát, ống xả ngắn vắt cao một cách gọn gàng,…

Honda Monkey The Immortal Black Edition sẽ do CUB House chịu trách nhiệm sản xuất và bán với mức giá niêm yết tại Nhật Bản là 360.000 Yên (tương đương khoảng 78 triệu đồng). 

Honda Monkey độ Bobber

Honda Monkey 125 đã chính thức được Honda Việt Nam phân phối chính hãng cùng với Honda Super Cub 125 từ ngày 31/10/2019. Giá xe Honda Monkey 125 và Super Cub 125 đều ở mức 84.990.000 đ. 

Honda Monkey 125 độ dàn áo Gundam cực ngầu của biker Nhật


Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *