Hé lộ siêu phẩm Sport bike cỡ nhỏ Yamaha R15M – Bản nâng cấp tuyệt đẹp của Yamaha R15 V4

Yamaha hé lộ loạt ảnh thực tế của mẫu xe mô tô Yamaha R15 V4 2022 tại một đại lý lớn ở Ấn Độ. Mẫu xe này sẽ có thiết kế đẹp như mơ và còn có thể có thêm phiên bản cao cấp Yamaha R15M với ngoại hình như Yamaha R1M.

Cách đây ít lâu, những hình ảnh về Yamaha R15 V4 thế hệ mới đã được truyền thông nước ngoài đăng tải với ngoại hình giống với tân binh “điển trai” Yamaha R7. Thế nhưng, không chỉ dừng lại ở đó, giới truyền thông nước ngoài lại cho chúng ta thêm những hình ảnh về phiên bản cao cấp hơn của mẫu xe này dưới cái tên Yamaha R15M như siêu mô tô .

Hình ảnh thực tế Yamaha R15V4 2022 được hé lộ tại Ấn Độ

Hình ảnh thực tế Yamaha R15 V4 2022 được hé lộ tại Ấn Độ

Theo đó, những bức ảnh được chia sẻ vào cuối tháng 8 tại Ấn Độ cho thấy hình ảnh thiết kế dàn đầu xe khá giống với Yamaha R1M với khe gió, đèn LED có thiết kế mới tuyệt đẹp.​ Ở khu vực bình xăng lớn được thiết kế lại với thiết kế khe gió đặc trưng đẹp mắt.

Thiết kế bình xăng mới của Yamaha R15V4

Thiết kế bình xăng mới của Yamaha R15V4

Tuy nhiên, có thể thấy một số đèn như bộ xi-nhan trên xe vẫn trang bị dạng bóng halogen khá cổ điển và có vẻ lạc hậu so với các đối thủ cùng tầm. Thế nhưng, có thể đây sẽ chỉ là phiên bản được bán ra với giá tốt tại Ấn Độ mà thôi.

Dàn đuôi với hốc gió đẹp mắt của Yamaha R15 V4

Dàn đuôi với hốc gió đẹp mắt của Yamaha R15 V4

Ở những hình ảnh được chia sẻ, chúng ta còn có thể thấy thêm một phiên bản khác của Yamaha R15 V4 2022 với dàn áo và bộ màu mới mẻ đầy thể thao được cư dân mạng gọi là R15M. Theo dự đoán, ngoài màu sơn đặc biệt khá giống với siêu mô tô Yamaha R1M thì nhiều khả năng phiên bản cao cấp này sẽ còn có thêm trang bị hiện đại như đồng hồ có khả năng kết nối điện thoại thông minh.

Phiên bản đặc biệt của Yamaha R15 với hậu tố M hấp dẫn

Phiên bản đặc biệt của Yamaha R15 với hậu tố M hấp dẫn

Hiện tại, Yamaha vẫn chưa công bố thông tin chính thức nào về Yamaha R15 V4 cũng như phiên bản cao cấp được gọi là Yamaha R15M đến với công chúng. Theo dõi chúng tôi để cập nhật các thông tin về xe máy mới nhất mỗi ngày nhé!


Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *