Đánh Giá Dưỡng Sên Repsol – Chai Dưỡng Sên Xe Máy Chất Lượng

Các loại xe không sử dụng carte che sên như Exciter, Winner, Satria, Sonic, Fz,… thì việc vệ sinh sên là rất cần thiết và cũng không kém phần khó khăn. Đối với những dòng xe này thì ngoài việc vệ sinh sên hiệu quả thì còn phải sử dụng loại bôi trơn sên chất lượng. Trên thị trường hiện nay đang nổi rất nhiều loại dưỡng sên cao cấp. Nhưng loại được nhiều anh em ưa chuộng nhất là loại dưỡng sên Repsol. Vậy thực hư chất lượng của chai xịt bôi trơn sên xe máy này ra sao.

Chai dưỡng sên Repsol

Chai xịt sên Repsol là sản phẩm của hãng Repsol, một thương hiệu chuyên sản xuất dầu nhớt bôi trơn nổi tiếng nhất hiện nay. Chai dưỡng sên cao cấp này có tên đầy đủ là Repsol Moto Chain Lube. Được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ châu Âu.

Chai Dưỡng Sên Repsol
Chai Xịt Sên Repsol Nhập Khẩu Chính Hãng Từ Tây Ban Nha

Hiện nay chai xịt bôi trơn sên Repsol đang được rất nhiều anh em chơi xe lựa chọn. Bởi đây là một sản phẩm chất lượng đến từ một thương hiệu nước ngoài vô cùng nổi tiếng. Vậy chai dưỡng sên chính hãng nước ngoài này có chất lượng ra sao mà lại hot đến vậy.

Ưu điểm của chai dưỡng sên Repsol

Là một sản phẩm của thương hiệu cao cấp từ châu Âu nên chất lượng của loại dưỡng sên này là điều chưa bao giờ làm anh em thất vọng. Những ưu điểm của chai bôi trơn sên được nhiều anh em đã sử dụng khẳng định.

Repsol Moto Chain Lube mặc dù được nhập khẩu từ nước ngoài nhưng có giá bán được cho là rẻ so với chất lượng. Chai được thiết kế với dung tích lớn lên đến 400ml, bên cạnh đó là vòi xịt hơi sương mạnh phù hợp cho anh em thường hay đi tour.

Về độ bôi trơn thì điều này đã được rất nhiều anh em kiểm chứng. Độ bám dính của loại này rất cao, anh em có thể sử dụng 2 ngày hoặc 3 ngày thậm chí lên đến một tuần. Nhờ độ bám dính cao nên bộ sên của xe vẫn được bôi trơn ổn định. Mặc dù là dạng lỏng nhưng khi sử dụng thì loại dưỡng sên cao cấp này hoàn toàn không bị văng ra phần bánh xe hay dàn áo.

Ưu Điểm Chai Xịt Sên Repsol
Những Ưu Điểm Của Chai Xịt Sên Này Được Rất Nhiều Anh Em Khẳng Địnha

Khi sử dụng xịt sên Repsol anh em sẽ cảm nhận được sự êm ái của bộ nhông sên dĩa. Cùng với đó là khả năng truyền động ổn định nên giúp xe bốc hơn.

Điểm đặc biệt của chai xịt sên Repsol là có thể sử dụng cho mọi loại sên từ sên như O-ring và X-ring mà không gây ảnh hưởng đến các phốt cao su bên trong.

Nhược điểm của chai bôi trơn sên Repsol

Cùng với những ưu điểm và chất lượng của sản phẩm được nhiều anh em đánh giá cao thì những nhược điểm cũng là điều không thể tránh khỏi.

Là chai xịt dạng nước cùng thiết kế vòi xịt ngắn nên xịt khá khó khăn. Bên cạnh đó là chai xịt này có mùi khá khó chịu, nên anh em có thể đeo khẩu trang hoặc để mặt cách xe khi xịt. Cùng với khả năng bám dính tốt đồng nghĩa với việc bám bụi bẩn khá nhiều, nên khi sử dụng loại sản phẩm này anh em cần lưu ý rửa và vệ sinh sên thường xuyên hơn.

Đây đúng là một sản phẩm vô cùng chất lượng dành cho em anh đang đau đầu vì không biết nên sử dụng loại dưỡng sên nào cho hiệu quả. Tuy cũng có nhược điểm nhưng những ưu điểm của loại dưỡng sên này cũng đủ để đánh bật những điểm không tốt kia đúng không nào.