Concept KTM 790 Cafe Racer cực đẹp của SKK AutoDesign

KTM được biết đến như một nhà sản xuất xe nổi tiếng đến từ nước Áo với các dòng sản phẩm gồm: Sportbike, Naked bike, Adventure hay Off-road đầy bụi bặm. Tuy nhiên, mới đây, hãng độ SKK AutoDesign đến từ Ấn Độ đã giới thiệu đến một phiên bản Cafe Racer cực ấn tượng trên nguyên mẫu KTM 790 Duke. 

Trong những năm trở lại đây, phong cách Cafe Racer dường như trở nên phổ biến và được rất nhiều người ưa thích.

Cũng chính vì lẽ đó mà hàng loạt những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới lần lượt bắt tay vào kế hoạch phát triển dòng xe Cafe Racer. Không chỉ vậy, hàng loạt phiên bản độ xe dựa trên phong cách Cafe Racer đặc trưng cũng được ra mắt, khiến người hâm mộ càng cảm thấy phấn khích hơn bao giờ hết.

Mới đây nhất, hãng độ SKK AutoDesign cho ra mắt một phiên bản Cafe Racer dựa trên nguyên mẫu KTM 790 Duke mang tới cái nhìn đầy mới mẻ và phá cách. Tổng thể bản độ 790 Cafe Racer này gồm những góc cạnh sắc sảo, những đường nét hầm hố và vẻ ngoài đơn giản nhưng mạnh mẽ, mang tính đột phá lớn.

SSK AutoDesign vay mượn những chi tiết đến từ các dòng xe Cafe Racer phổ biến của thương hiệu khác, kết hợp cùng các bộ phận sẵn có trong dòng sản phẩm của KTM để tạo thành một bản độ Cafe Racer cho 790 Duke – vốn sở hữu kiểu dáng Adventure khác biệt. Theo SSK AutoDesign, thiết kế của 790 Cafe Racer được lấy cảm hứng từ con dao Katar truyền thống của người Ấn Độ, với các đường nét sắc nhọn kéo dài đến đuôi xe.

KTM 790 Cafe Racer sở hữu trang bị đèn pha kế thừa từ người anh em 1290 Adventure, chắn bùn trước từ RC390 cùng dàn áo kết hợp giữa 790 Duke và 790 Adventure. Toàn bộ những chi tiết này kết hợp một cách tuyệt vời, đem lại một kiểu dáng Cafe Racer đích thực. Một điểm nổi bật trên 790 Cafe Racer chính là hệ thống ống xả được giấu dưới động cơ, khiến chiếc xe càng trở nên gọn gàng và hầm hố hơn.

Hiện tại đây mới chỉ là những hình ảnh đồ họa của concept KTM 790 Cafe Racer do hãng độ SKK AutoDesign công bố. Dự kiến rằng người hâm mộ sẽ còn tiếp tục phải chờ đợi những tín hiệu tích cực đến từ SKK AutoDesign cho dự án sản xuất 790 Cafe Racer phiên bản thương mại.

KTM 790 Adventure 2022

KTM 790 Adventure 2022 đầu tiên về Việt Nam trang bị nhiều công nghệ đáng giá

Đánh giá xe KTM 790 Duke ABS 2018 đã có giá bán tại TMS 2018


Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *