Chống đổ NCY

Chống Đổ NCY Với Hàng Loạt Các Thiết Kế Vô Cùng Tinh Tế

“Hẳn trong giới chơi xe và đam mê tốc độ ngoài những món đồ cho chiếc xe trở nên đẹp và mạnh hơn thì không ai có thể bỏ qua Chống đổ NCY. Với những chiếc chống đổ thì việc bảo vệ cho chiếc xe của bạn tránh những hư hại nặng nhất là vô cùng cần thiết đúng không nào?”

1. Chống đổ NCY cho bánh trước.

Khi xảy ra sự cố, để tránh việc phuộc trước và heo thắng bị hư hại thì việc bạn thửa cho chiếc xe của mình một cặp Chống đổ NCY chất lượng hiện nay thì quả là vô cùng cần thiết. Với những thiết kế và màu xa đa dạng dành riêng cho từng dòng xe khác nhau, mẫu chống đổ này đang nhận được sự ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất của các anh em chơi xe.

Chống đổ NCY bánh trước cho các dòng xe hiện nay
Chống đổ NCY bánh trước cho tất cả dòng xe hiện nay.

2. Chống đổ sườn cao su.

Bên cạnh chống đổ NCY cho bánh trước thì phần sườn chắc chắn cũng được quan tâm hơn hết đúng không nào? Với những chiếc chống đổ sườn sẽ chịu hoàn toàn lực và giảm các chấn động đến mức tối đa khi xảy ra va chạm với miếng cao su vô cùng dày và cao cấp.

Chống đổ sườn cao su dành cho các dòng xe từ PKL đến PKN
Chống đổ sườn cao su dành cho các dòng xe từ PKL đến PKN.

3. Chống đổ nhôm nguyên khối.

Nổi tiếng và chất lượng không kém các loại khác, Chống đổ nhôm nguyên khối luôn là sự lựa chọn bậc nhất của các Biker đam mê tốc độ. Những chiếc chống đổ này thường được gắn ở phần thân xe hay ở phần gác chân sau giúp cho phần thân sau của chiếc xe khi ngã xuống sẽ khó mà xảy ra hư hại. Với thiết kế đa dạng và nhiều màu sắc có thể cho anh em thoải mái lựa chọn.

Chống đổ Nhôm nguyên khố luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi dòng xe
Chống đổ Nhôm nguyên khố luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi dòng xe.

Bên cạnh những món đồ chơi làm đẹp cho chiếc xe của bạn thì chống đổ NCY cũng là một món đồ khó mà thiếu được đúng không nào? Vừa mạng lại vẻ đẹp với những thiết kế độc chất và đủ màu sắc, vừa mạng lại sự an toàn cho các chi tiết quan trọng trên xe khi xảy ra sự cố.

Shop dochoixemay.com.vn chuyên cung cấp các loại Chống đổ NCY và vô số các loại đồ chơi xe chính hãng chất lượng dành cho bạn