Cận cảnh Triumph Scrambler 1200 Bond Edition phiên bản đặc biệt giới hạn

Triumph Scrambler 1200 Bond Edition là phiên bản đặc biệt với số lượng xuất xưởng giới hạn ở con số 250 chiếc trên toàn cầu. Giá bán lẻ cho phiên bản xe đặc biệt này được niêm yết ở 18.500 USD (tương đương khoảng 432 triệu đồng) tại thị trường Mỹ. 

Triumph Scrambler 1200 Bond Edition là sản phẩm được hãng xe Anh Quốc hợp tác cùng đội ngũ sản xuất phim James Bond phát triển để quảng bá cho phần phim mới nhất. Tổng thể thiết kế của chiếc xe được lấy cảm hứng từ phần “No Time to Die” của James Bond với nền tảng cơ sở của Scrambler 1200. 

Ngoại hình của Triumph Scrambler 1200 Bond Edition trở nên nổi bật với màu sơn đen sapphire sáng bóng cùng một số điểm nhấn màu vàng ánh kim. Có thể kể đến một số trang bị đặc biệt trên Scrambler 1200 phiên bản đặc biệt với số lượng giới hạn 250 chiếc toàn cầu như gù nâng tay lái bằng chất liệu nhôm siêu nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ rắn chắc và ổn định, logo đặc trưng của Triumph kích thước lớn cùng ốp kê đầu gối trên vị trí bình xăng. 

Hệ thống ống xả cùng ốp thân xe của Triumph Scrambler 1200 Bond Edition còn được đóng dấu 007 cực nổi bật và thu hút. Bộ phận yên xe được bọc bằng da cao cấp với điểm nhấn là các đường chỉ thêu tạo nên logo 007. Chưa hết, xe còn được trang bị bảng đồng hồ TFT-LCD với thiết lập màn hình chào có logo Bond đặc trưng.

Triumph Scrambler 1200 Bond Edition không chỉ khoác lên mình bộ vỏ thân xe màu đen sapphire bóng loáng, các chi tiết khác như càng xe, hệ thống treo trước, chắn bùn trước, ốp chụp đầu ống xả, bình dầu phanh trước và lưới ốp đèn pha cũng được sơn đồng bộ. 

“Trái tim” của Triumph Scrambler 1200 Bond Edition là khối động cơ xi-lanh đôi nguyên bản, dung tích 1200cc, cho ra công suất tối đa lên đến 90 mã lực tại vòng tua máy 7.400 vòng/phút cùng mô-men xoắn cực đại đạt 110 Nm tại vòng tua máy 3.950 vòng/phút. Được biết, khối động cơ với tên gọi High Power này được phát triển từ người anh em Thruxton.

Giới hạn xuất xưởng chỉ 250 chiếc trên toàn cầu, mỗi chiếc Triumph Scrambler 1200 Bond Edition thậm chí còn đi kèm với chữ ký tay của Nick Bloor – CEO của hãng xe Triumph Motorcycles. Những yếu tố này đưa mức giá bán lẻ của chiếc xe này lên mức 18500 USD (tương đương khoảng 432 triệu đồng).

Triumph Rocket 3 R, GT và TFC chính thức có giá bán tại Việt Nam


Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *