Cách Nhận Biết Phuộc Ohlins Chính Hãng Và Phuộc Ohlins Fake 1.1

Ohlins là một thương hiệu chuyên sản xuất phuộc vô cùng nổi tiếng mà bất cứ anh em nào chơi xe cũng đều biết đến. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có vô số các loại phuộc Ohlins khác nhau từ hàng fake rẻ tiền, fake 1.1 cho đến phuộc Ohlins chính hãng. Hôm nay mình xin chia sẻ một số cách nhận biết phuộc Ohlins chính hãng cho anh em nhé.

Cách nhận biết phuộc Ohlins chính hãng qua vỏ hộp

Ở phần hộp khá dể để anh em có thể nhận biết được phuộc chính hãng Ohlins. Phần hộp khá to do bên trong có phần túi xốp chống sốc và va đạp. Phần nhãn mác trên vỏ hộp phuộc real được in rõ ràng các mã vạch, mã phuộc Ohlins và model dành riêng cho các dòng xe. Ở phần nhãn mác của phuộc Ohlins fake thì các thông tin được in không chính xác đặc biệt là phần mã phuộc.

hop-phuoc-ohlins
Phân biệt phuộc chính hãng qua vỏ hộp

Phần tem chữ Ohlins trên hộp chính hãng có màu vàng đậm ngã về màu cam. Trong khi ở hộp phuộc Ohlins fake lại có màu vàng tươi. Các hình ảnh mô tả trên hộp fake cũng được in màu ngà hơn so với hộp chính hãng Đại Hoàng Gia.

Trong hộp Ohlins chính hãng có những gì?

Phuộc Ohlins chính hãng

  • Phiếu bảo hành có tem chính hãng và mã phuộc trên phiếu bảo hành trùng với mã trên phần vỏ hộp.
  • Một cây cảo có in thương hiệu Ohlins
  • Một cái núm chỉnh rời
  • Hai miếng tem Ohlins
  • Ốc và pass bắt phuộc được Ohlins tặng kèm với phuộc.

 

Phuộc Ohlins fake 1.1

  • Phiếu bảo hành, tuy nhiên phiếu bảo hành này chỉ được bảo hành tại shop bán.
  • Một cây cảo thông thường không có chữ Ohlins bên trên
  • Không có núm chỉnh được tặng kèm
  • Một miếng tem Ohlins rời
  • Vòng bắt bình dầu nhưng sẽ không có ốc và pass

Cách nhận biết phuộc Ohlins chính hãng và fake

Ở cây phuộc Ohlins chính hãng thì phần tem đen trên bình dầu sẽ được hãng dán sẵn. Phần núm tăng chính trên bình dầu phuộc Ohlins real được làm bằng nhựa màu đen tăng chỉnh vô cùng nhẹ, anh em có thể thay bằng núm chỉnh được tặng kèm.

phuoc-ohlins
Phuộc Ohlins fake với dây dầu dài

Dây dầu có đường kính lớn chiều dài khoảng 20cm, trên dây dầu có khác mã số riêng cho từng sợi. Dưới chân phuộc có dòng chữ Ohlins Racing được dập nổi. Phần tăng chỉnh trên cây phuộc được làm bằng nhựa cho khả năng chỉnh nhẹ nhàng hơn. Trên lo có chữ Ohlins được sơn tĩnh điện. Trên đầu phuộc sẽ có chữ Ohlins được khắc bằng lazer. Phần tem bảo hành được dán trên phuộc trùng với tem trong phiếu bảo hành.

Trên phuộc Ohlins fake có phần dây dầu nhỏ và dài khoảng 30cm. Phần ti phuộc được làm nhỏ hơn so với chính hãng. Song song với đó là phần lò xo được làm nhiều tầng hơn, chính xác là 5 tầng so với 4 tầng ở phuộc Ohlins real.

Giá phuộc Ohlins chính hãng

Phuộc Ohlins chính hãng thường có giá bán giao động từ 13 đến 15 triệu. Đi kèm với đó là chính sách bảo hành chính hãng 2 năm. Trong khi phuộc Ohlins fake chỉ có giá khoảng hơn 1 triệu đồng và chỉ được bảo hành tại cửa hàng.

Trên đây là những bí quyết của mình về cách phân biệt phuộc Ohlins chính hãng và fake. Anh em có thể chia sẻ những bí quyết của anh em ở phần bình luận bên dưới.