Z H2 SE | Giá xe Kawasaki Z H2 SE mới nhất kèm đánh giá nhanh

Z H2 SE | Giá xe Kawasaki Z H2 SE mới nhất. Sau một thời gian trải nghiệm đi lại trong thành phố, mời các bạn cùng Motosaigon khám phá thực tế chi tiết Z H2 SE kèm một số đánh giá nhanh ưu nhược điểm Z H2 SE.

Công ty TNHH Kawasaki Motors Việt Nam chính thức ra mắt Z H2 SE – mẫu xe thuộc phân khúc cao cấp của dòng Naked-bike Kawasaki Z. Việc chính thức ra mắt Z H2 SE là sự khẳng định mạnh mẽ của thương hiệu về khát khao mang lại trải nghiệm tốt nhất tới với đa dạng người dùng hơn, cũng như đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của Kawasaki.

Z H2 SE | Giá xe Kawasaki Z H2 SE mới nhất kèm đánh giá nhanh

Khả năng dễ kiểm soát, mượt mà trên mọi cung đường luôn là điểm nổi bật của các siêu phẩm thuộc dòng Z của Kawasaki. Bộ siêu nạp mạnh mẽ nay được nâng cấp để mang lại trải nghiệm mượt mà kể cả khi cho ra công suất 200 mã lực. Đi ngược lại với xu hướng cố gắng nâng cao công suất bằng cách gia tăng dung tích xi lanh của các đối thủ cạnh tranh trên thị trường, động cơ được trang bị trên Z H2 SE gây ấn tượng về hiệu năng với loại động cơ 998cc, 16 van 4 xi-lanh thẳng hàng, làm mát bằng chất lỏng, tạo ra công suất cực đại 200 mã lực tại 11.000 vòng/phút và mô-men xoắn 137 Nm tại 8.500 vòng/phút.

Ngoài ra, Z H2 SE nay càng thêm mạnh mẽ với hệ thống hỗ trợ sang số và chống trượt ly hợp, cho phép các tay đua xử lý tình huống khi vận động quá mức do chuyển số xuống nhanh hoặc vô tình sang số gấp một cách dễ dàng hơn.

Van tiết lưu điện tử cũng là một điểm sáng của mẫu Z H2 SE khi khắc phục được tình trạng thay đổi công suất đột ngột của thiết kế thân bướm ga lớn – mô hình thường thấy của các mẫu xe thể thao đời mới. Với công nghệ van tiết lưu điện tử, Z H2 SE dễ dàng mang lại độ phản ứng truyền tín hiệu nạp nhiên liệu chính xác, mượt mà và tự nhiên, góp phần tăng hiệu quả sử dụng đáng kể. Xem thêm: Kawasaki Z H2 SE.

Kawasaki KLX 230

Kawasaki công bố giá xe bộ 3 cào cào KLX230 S | KLX230 SM | KLX 230 R