Ưu khuyết điểm của Winner 150 sau 500km

Ưu khuyết điểm của Winner 150 sau 500km đi lại trong thành phố và tour đi đèo núi. Đây là vài đánh giá và cảm nhận thực tế từ cá nhân mình, nên các bạn cùng tham khảo và bổ sung đóng góp ý kiến nhé.

Giá bán Winner 150 thì hiện tại dao động từ 53triệu đến 60 triệu tuỳ Đại lý Head Honda. Từ ngày bán chính thức, Winner rất được các fan đam mê xe tay côn 150cc đón nhận. Phiên bản Winner 150 màu trắng được sở hữu nhiều nhất bởi dễ dàng “độ chế” tem đấu theo sở thích cá nhân.

Ưu khuyết điểm của Winner 150

Winner 150 màu trắng dán tem decal Repsol
Ưu khuyết diểm của Winner 150 – Ảnh minh hoạ Winner 150 Repsol tem decal

Ưu điểm của Winner 150 thì chắc các bạn cũng đã xem nhiều trên Dochoixemay. Cặp phuộc trước êm ái là điểm đáng chú ý nhất, Tour đèo núi vừa rồi phuộc trước không có gì đáng phàn nàn. Hiện tại cũng có nhiều chủ xe đặt hàng cặp phuộc trước của Winner 150 để gắn lên Exciter 150. Xe chạy bốc và đầm, chạy lâu động cơ vẫn mát mẻ, không quá nóng. Đi tour về máy vẫn êm.

Khuyết điểm của Winner 150

Sau hành trình 500km đi trong thành phố và tour đèo đủ mọi địa hình, cá nhân mình rút ra 1 số khuyết điểm như sau, các bạn tham khảo (có gì bổ sung đóng góp ý kiến để hiểu hơn về xe).

  • Vỏ (lốp) xe zin hơi không tốt, khả năng bám đường thấp. Khi chạy cảm giác hơn trơn trượt, ôm cua trên đèo bị sạc bánh khá nguy hiểm. Các bạn nên thay bánh sau tốt hơn.
  • Sau 1 tour chạy ổ gà, gờ sốc, thắng gấp v.v… Chén cổ Winner 150 có dấu bị lỏng, hiện tại khi chạy mình đã nghe tiếp cụp cụp ngay cổ xe.
  • Yên xe đi thành phố thì okie, nhưng đi xa ngồi lâu thì hơi bị đau và mỏi.
  • Sên zin của Winner 150 mau bị giãn.
  • Trên đường đi có những đoạn đường vắng và thẳng, mình đã kéo thử thì cảm thấy gia tốc nước đề của Winner 150 từ 0-100 km/h lên khá nhanh, nhưng sau đó thì phải ngâm khá lâu xe mình mới lên max speed được 128 km/h (mình chở 2)
  • Mức tiêu hao nhiên liệu của Winner 150 vừa rồi mình canh là khoảng 42 km/L.

Winner 150 Repsol tại Việt Nam lên tem đấu

Đó là vài đánh giá và cảm nhận về Ưu khuyết điểm của Winner 150 theo quan điểm cá nhân, các bạn đang đi Winner 150 có cảm nhận gì thì cùng chia sẻ bên dưới nhé.
[fbcomments url=”” width=”100%” count=”on” num=”5″ countmsg=”wonderful comments!”]