Trên tay nón bảo hiểm NHK Cross One dành cho dân mê Adv cào cào Enduro

NHK Cross One là mẫu nón bảo hiểm (mũ bảo hiểm) mới nhất của thương hiệu NHK Helmets được nhập khẩu 100% từ Indonesia. NHK Cross One được thiết kế dành riêng cho các tín đồ đam mê và đang sở hữu các dòng xe Adventure, cào cào, Enduro, Supermoto v.v…

NHK Helmets thương hiệu nón bảo hiểm cao cấp của Indonesia đã chính thức có mặt tại Việt Nam từ tháng 5/2023. Các sản phẩm nón bảo hiểm NHK Helmets đều được nhập khẩu chính hãng 100% với nguyên vật liệu cao cấp nhất và đạt chuẩn an toàn khắc khe của DOT, ECE 22.05, SNI 1811-2007, SNELL và đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Mũ bảo hiểm tại Việt Nam.

Từ 2008, Nón bảo hiểm NHK Helmets đã được FIM chấp thuận trang bị cho các tay đua tại giải đua Moto3, Moto2 và kể cả MotoGP danh tiếng nhất, nơi đòi hỏi chất lượng an toàn khắc khe nhất. Cùng Motosaigon khám phá chi tiết nón bảo hiểm NHK Cross One dành cho cào cào, Adventure… đầu tiên tại Việt Nam: Saigon Maxspeed số 110, Trần Não. P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Trên tay nón bảo hiểm NHK Cross One dành cho dân mê Adv cào cào Enduro

Trên tay nón bảo hiểm NHK Cross One dành cho dân mê Adv cào cào Enduro
Trên tay nón bảo hiểm NHK Cross One dành cho dân mê Adv cào cào Enduro

Nón cào cào NHK Cross One có đến 14 phối màu và tem khác nhau để lựa chọn. Giá nón bảo hiểm NHK Cross One được NHK Helmets Việt Nam công bố ở mức 3.200.000đ. Các bạn xem thêm chi tiết: NHK Cross One.

Tham gia giải đua xe địa hình với mẫu cào cào Kawasaki KLX230R màu xanh đen nên Motosaigon đã lựa chọn mẫu xem, Race tracker màu đen nhám phối tem Typography khá hợp với tông màu chủ đạo của KLX230 R.

Và dĩ nhiên, nón cào cào NHK Cross One đều đạt chuẩn DOT và chuẩn an toàn tại Việt Nam. Hầu hết các mẫu nón bảo hiểm của NHK Helmets đều được trang bị khoá Double D cực kỳ an toàn và có thể tháo đệm khẩn cấp.

Các bạn có thể trang bị thêm kính Goggles để bảo vệ mắt và khuôn mặt. Theo Motosaigon đánh giá, trọng lượng nón khá nhẹ, các đệm bên trong rất dày và êm ái ôm gọn lấy toàn bộ đầu, phân bổ trọng lượng toàn diện tạo cảm giác rất nhẹ và êm ái. Bên cạnh đó, nón được thiết kế nhiều rãnh lưới lấy gió trước mặt và nhiều rãnh thoát khí phía sau, giúp người đội nón hít thở rất thoải mái và tự nhiên.

Mái hiên của nón cũng được NHK Helmet thiết kế gó cạnh khí động học, khi đi tốc độ cao không bị rung lắc và có thể tăng chính.

Ưu điểm mình thích nhất trên NHK Cross One là thiết kế góc cạnh cực kỳ thể thao và thông minh.

NHK Helmets cũng là nhà tài trợ chính cho dội đua Dochoixemay Racing tại giải đua xe địa hình KOK 2023 – Knock Out The King 2023 diễn ra tại công viên Tropicana Park diễn ra tại Hồ Tràm, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trên tay nón cào cào NHK Cross One tại giải đua xe địa hình KOK 2023.

Bên cạnh đó, chiến mã Kawasaki KLX230R của đội đua Dochoixemay Racing cũng được trang bị ống xã (pô) PR2 cao cấp nhập khẩu Thái Lan, đang được Saigon MaxSpeed phân phối chính hãng.

Xem clip âm thanh pô PR2 đã được trang bị trên Kawasaki KLX230R (pô Slip-on, chỉ cần làm thêm đoạn cổ nối có cảm biến khí thải được thực hiện bởi Phượt Safety Saigon).

Hình ảnh chi tiết nón bảo hiểm NHK Cross One dành cho các tín đồ Adventure (ADV), cào cào, Enduro, Supermoto

NHK Helmets nón bảo hiểm cao cấp tài trợ cho MotoGP đã về Việt Nam