Trên tay hộp đen Taris Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô moto pkl

Thiết bị giám sát hành trình xe Ô tô moto pkl hay còn gọi là hộp đen định vị ô tô đang dần trở nên phổ biến hơn với mọi người, nhất là những doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực vận tải. TARIS hiện đang là một trong những sản phẩm được đánh giá cao, đây là thiết bị giám sát hành trình với nhiều tính năng mở rộng hết sức ưu việt.

Hộp đen TARIS hoạt động trên nguyên tắc kết nối với máy chủ chuyên dụng và quản lý trực tuyến, ứng dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến hiện nay như bản đồ kỹ thuật số, công nghệ định vị toàn cầu và truyền dữ liệu không dây qua mạng điện thoại….

Thiết bị giám sát hành trình TARIS giúp các chủ xe/doanh nghiệp theo dõi, giám sát các phương tiện của mình một cách thuận tiện, hiệu quả hơn thông qua máy vi tính, điện thoại hoặc máy tính bảng có kết nối internet.

Trên tay hộp đen Taris Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô moto pkl

Thiết bị giám sát hành trình TARIS
Thiết bị giám sát hành trình xe Ô tô moto pkl – TARIS

TARIS thích hợp cho các loại xe kinh doanh vận tải, bắt buộc phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình hoặc cá nhân/tổ chức nào muốn kiểm soát các phương tiện của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

TARIS là sản phẩm do Công ty TNHH Taris sản xuất , đáp ứng các yêu cầu của Nghị định 86/2014/NĐ-CP do Chính phủ Việt Nam ban hành, được cấp giấy chứng nhận Hợp chuẩn số: 20/SXLR/2017/TCĐBVN do Bộ GTVT cấp ngày 24/10/2017, phù hợp QCVN 31:2014/BGTVT:

 • Xuất xứ: TARIS CO.,LTD.
 • Server lưu trữ dữ liệu: TARIS CO.,LTD
 • Phần mềm khai thác dữ liệu: TARIS CO.,LTD
Cận cảnh thiết bị giám sát hành trình hay còn gọi là hộp đen TARIS
Cận cảnh thiết bị giám sát hành trình xe Ô tô hay còn gọi là hộp đen TARIS

Các tính năng ưu việt của TARIS:

 • Giám sát xe theo thời gian thực, và mô phỏng lộ trình di chuyển của xe trong quá khứ
 • Báo cáo tổng hợp tình trạng hoạt động theo quy chuẩn của Bộ Giao Thông Vận Tải (thời gian lái xe, dừng đỗ, báo cáo quá tốc độ, số lần đóng mở cửa…)
 • Báo cáo nhiên liệu tiêu thụ theo định mức.
 • Báo cáo tình trạng bảo dưỡng phương tiện.
 • Cánh báo xe quá tốc độ
 • Quản lý số lượng xe trong vùng, gara…
 • Quản lý xe tắt / bật điều hòa.
 • Kết nối với cảm biến nhiên liệu, vẽ biểu đồ biến thiên nhiên liệu
 • Kết nối với camera chụp hình trên xe và gửi về máy chủ.
 • Kết nối với cảm biến đo nhiệt độ để theo dõi nhiệt độ cho các xe chở hàng đông lạnh.
 • Kết nối đồng hồ tính cước taxi và nhiều tính năng hỗ trợ quản lý taxi.

Lợi ích của thiết bị định vị GPS

 • KHÔNG CẦN XEM BẢN ĐỒ

Việc xem bản đồ để do địa điểm là điều mà mọi người vẫn thường làm khi đi đến những nơi lạ. Tuy nhiên, đây là điều vừa nguy hiểm vừa mất thời gian khi lái xe. Hay trong cả trường hợp, có người ngồi bên cạnh dò bản đồ cho bạn lái thì độ chính xác cũng không bằng thiết bị định vị GPS.

 • AN TOÀN TRONG MỌI TÌNH HUỐNG

Một trong những ưu điểm nổi bật của thiết bị là giúp bạn di chuyển an toàn và nhanh chóng dù cho thời tiết có thay đổi hay ngay cả khi đi vào ban đêm. Bởi GPS sẽ báo cho bạn khi đến những vị trí dốc hay ngã rẻ. Ngoài ra, nó còn giúp bạn định hình được địa hình tại những vùng tăm tối để bạn dễ dàng xử lý.

 • KHÔNG ĐI NHẦM LÀN ĐƯỜNG

Tại những vùng đường lạ, bạn sẽ không nắm rõ và thường đi sai làn đường. Do đó, thiết bị GPS sẽ giúp bạn đi đúng làn đường.

 • TẬN DỤNG ĐƯỢC NHỮNG TÍNH NĂNG AN TOÀN

Bạn sẽ thực hiện được nhiều việc khác nhau trong những trường hợp cần thiết nhờ vào những tính năng an toàn như: Gọi điện không cần cằm máy, có nút bấm trợ giúp chỉ dẫn đến bệnh viện, trạm cảnh sát, gara hay các dịch vụ hữu ích khác.

Với những lợi ích mà TARIS mang lại, nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt thì Taris tự hào là đơn vị lắp đặt thiết bị định vị GPS cũng như lắp thiết bị giám sát hành trình uy tín và chất lượng nhất.

Nguyên lý hoạt động của TARIS

Trước tiên chúng ta phải hiểu thiết bị giám sát hành trình xe là thiết bị được gắn vào ô tô, xe khách, moto, taxi và những phương tiện khác nhằm giúp người theo dõi xác định được những vị trí của phương tiện đang hoạt động cũng như tài sản của mình thông qua phần mềm định vị GPS.

Thiết bị giám sát hành trình được tích hợp cùng với phần mềm GPS để mọi thông tin của thiết bị gửi về đều được lưu trữ tại máy chủ lữu trữ dữ liệu và phần mềm GPS sẽ xử lý những thông tin đó và kết quả sẽ được hiển thị trên thiết bị máy tính hoặc điện thoại.

 

Những thông tin hiển thị bao gồm: Vị trí, tốc độ, địa chỉ, quá trình mở đóng xe, phương hướng vận chuyển, mức nhiên liệu của xe, những lần xe dừng,…. Cùng những thông tin khác đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Phần mềm GPS và thiết bị giám sát được tích hợp với nhau để thu thập và phân tích thông tin dữ liệu từ thiết bị giám sát đưa về. Mọi thông tin sẽ được xử lý thông qua server data nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin của mọi người.

Thiết bị định vị GPS được thiết kế và hoạt động trên điện thoại thông minh hoặc máy tính với những tiện ích giúp mọi người dễ dàng quản lý và sử dụng nhằm bảo vệ tài sản cũng như phương tiện của mình.

Các bước Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình trên xe Ô TÔ hợp chuẩn 2018

 • Chuẩn bị dụng cụ lắp đặt thiết bị đầy đủ
 • Nối dây dẫn của thiết bị đúng vào nguồn của xe
 • Bó gọn dây của thiết bị ở trong cabin xe
 • Kiểm tra kết nối của thiết bị với máy tính hoặc điện thoại thông minh
 • Tiến hành kiểm tra hệ thống

Việc lắp đặt thiết bị tương đối tương đối đơn giản. Nếu gặp khó khăn hoặc cần thêm thông tin, các bạn có thể liên hệ với Taris để được hỗ trợ tốt nhất.

Những lợi ích của Thiết bị giám sát hành trình đối với DOANH NGHIỆP VẬN TẢI

Những doanh nghiệp vận tải đa phần luôn có quy mô lớn với đội ngũ nhân viên và phương tiện nhiều. Do đó, vậy việc quản lý và kiểm soát sẽ rất khó khăn nếu làm theo những phương pháp truyền thống. Do đó, việc lắp thiết bị giám sát hành trình sẽ giúp công tác quản lý được tự động hóa, mang lại nhiều thuận tiện, có độ chính xác cao và tiết kiệm được nhiều chi phí.

Nhờ vào thiết bị giám sát giám sát hành trình xe, những nhà quản lý có thể kiểm soát được toàn bộ vị trí, địa điểm, số lần dừng, thời gian lái xe của hệ thống phương tiện vận tải.

Cùng với đó, doanh nghiệp có thể bảo vệ được sự an toàn của phương tiện cũng như hoạt động kinh doanh nhằm tránh những hiện tương sử dụng xe trái phép hay những rủi ro. Để từ đó, đưa ra những kế hoạch, chiến lược phù hợp nhất để nâng cao chất lượng kinh doanh của công ty.

Ngoài ra, thiết bị cũng giúp giám sát được quá trình làm việc của đội ngũ nhân viên, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và nâng tầm giá trị thương hiệu doanh nghiệp.

Công ty Taris là đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình tốt nhất 

Ngày 01/01/2018  Quy định về việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình: tất cả những xe tải cũng phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình như taxi, container, xe khách. Việc lắp đặt cần chọn những đơn vị uy tín với những sản phẩm chính hãng có chất lượng cao để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Theo quy chuẩn của BGTVT thì việc lắp đặt thiết bị phải đáp ứng đúng theo tiêu chuẩn: Có giấy chứng nhận hợp chuẩn về quy định kỹ thuật và có tem nhãn. Ngoài ra, thiết bị giám sát phải được đặt ở vị trí đúng trên xe.

Những dữ liệu của thiết bị giám sát hành trình trên xe sẽ được gửi về Tổng cục đường bộ để thực hiện việc kiểm tra nhằm giúp Nhà nước kiểm soát được tình hình giao thông vận tải của cả nước.

GIỚI THIỆU VỀ TARIS

Với nhiều năm hoạt động và phát triển, Taris đã lắp đặt thành công rất nhiều thiết bị giám sát cho những doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Sau qua trình sử dụng, Taris luôn nhận được những phản hồi tốt từ quý khách hàng.

Với mong muốn nâng tầm chất lượng và giá trị của những thương hiệu vận tải Việt, Taris không ngừng nâng cấp những thiết bị cũng như kỹ thuật phù hợp với sự tiến bộ của toàn cầu nhằm mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp.

Nếu các đang muốn lắp đặt thiết bị nhưng không có nhiều thời gian và cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói uy tín, chất lượng. Taris là địa chỉ đang tin cậy trong việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình từ A đến Z với những thiết bị hàng đầu cùng đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, các bạn còn được ưu đãi với mức giá cạnh tranh nhất. (Cảm ơn Taris đã cho mượn sản phẩm).

HỖ TRỢ KINH DOANH:
Hotline: 0888 501 105 | sales@taris.com.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN:
1900 7134 | support@taris.com.vn

Địa chỉ: 43/5 HẬU GIANG – PHƯỜNG 4 – QUẬN TÂN BÌNH – TPHCM
ĐT: (028)38 422 422