Trên tay Bộ số lùi Mamba dành cho Harley-Davidson kèm giá bán

Bộ số lùi Mamba dành cho các dòng xe Harley-Davidson do Motor Đức Quảng Ngãi phân phối. Bộ số lùi Mamba (Mamba Reverse Gear) có giá bán 50.000.000đ (đã bao gồm chi phí lắp đặt) theo Motor Đức Quảng Ngãi chia sẻ đây là mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bộ số lùi Mamba là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường, do Mamba Ltd by AIM Corp của Mỹ sản xuất. Là công ty có hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất bộ số lùi , nên Mamba Reverse Gear luôn là lựa chọn hàng đầu cho các chủ nhân xe Harley Davidson, đặc biệt là dòng xe Harley Davidson Touring (có ngoại hình to lớn và trọng lượng khá nặng).

Trên tay Bộ số lùi Mamba dành cho Harley-Davidson kèm giá bán

Bộ số lùi Mamba dành cho Harley-Davidson giá bán 50 triệu đồng (Mamba Reverse Gear). Motor Đức Quảng Ngãi
Bộ số lùi Mamba dành cho Harley-Davidson giá bán 50 triệu đồng (Mamba Reverse Gear). Motor Đức Quảng Ngãi

Cận cảnh bộ số lùi Mamba dành cho các mẫu xe Harley-Davidson đang được phân phối chính hãng tại Motor Đức Quảng Ngãi (Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm độ xe, phụ kiện dành cho Harley-Davidson và Triumph).

 

Những ưu điểm nổi bật của Bộ số lùi Mamba

  • Sản phẩm dễ dàng tháo lắp, không cần độ chế
  • Tính năng “Break off keys”: giúp bảo vệ hệ thống truyền động khi xảy ra mọi điều bất thường.
  • Tính năng khóa an toàn tránh trường hợp vào nhầm số
  • Tương thích với cả hệ thống côn cơ và côn thủy lực
  • Trọn bộ kit có đủ tất cả đồ cần thiết để lắp đặt
  • Vận hành bằng lực sinh ra từ động cơ xe, không cần trang bị thêm motor điện
Hình ảnh thực tế Bộ số lùi Mamba đã được lắp đặt trên 1 mẫu xe Harley-Davidson tại Motor Đức Quảng Ngãi, với giá bán 50 triệu đồng đã bao gồm chi phí lắp đặt. Sản phẩm là giải pháp cho việc lùi xe Harley-Davidson Touring với trọng lượng nặng. Giải quyết khó khăn khi lùi (de) xe lên dốc hoặc vỉa hè gần như bất khả thi (nếu gượng ép có thể dẫn đến đổ xe, hỏng hóc … gây thiệt hại về tài chính cũng như sức khỏe).

 

Clip cách thức vận hành của Bộ số lùi Mamba dành cho các mẫu xe Harley-Davidson

Bộ số lùi Mamba (Mamba Reverse Gear) dành cho các mẫu xe Harley-Davidson hiện đang được phân phối chĩnh hãng tại Motor Đức Quảng Ngãi: 42 Lê Đại Hành , Hai Bà Trưng , Hà Nội. Số điện thoại liên hệ tư vấn , đặt hàng : 0926 850 555. Xem thêm các sản phẩm khác: 
[fbcomments url=”” width=”100%” count=”on” num=”5″ countmsg=”wonderful comments!”]