Trải nghiệm thực tế Vulcan S ABS có giá bán 261 triệu đồng

Vulcan S ABS mẫu xe cruiser vừa được ra mắt và bán chính hãng tại các Đại Lý Kawasaki Việt Nam với giá bán 261 triệu đồng. Ra mắt cùng thời điểm với Vulcan S ABS là mẫu Kawasaki Versys 650 ABS thuộc phân khúc Touring/Adventure có giá bán 279.600.000đ.

Vulcan S ABS được Kawasaki thiết kế tối ưu nhất để phù hợp với chiều cao khác nhau của người cầm lái, cụ thể là xe được thiết kế theo concept Ergo-Fit với tùy chọn ghi đông, yên xe và bộ gác chân có thể tăng chỉnh nhiều nấc, đảm bảo mang lại cảm giác lái vừa vặn, dáng ngồi thoải mái nhất cho người cầm lái. Vulcan S được bán chính hãng tại Việt Nam là phiên bản Châu Âu nên được trang bị yên cho người ngồi sau và có 2 màu chính là: Đen và Trắng.

danh-gia-vulcan-s-kawasaki-moto-saigon-14.jpg

Tổng thể Vulcan S ABS màu Đen, 1 trong những chiếc Vulcan S đầu tiên tại Việt Nam

Thiết kế của Concept Ergo-Fit ứng dụng cho Vulcan S ABS với 2 tùy chọn Ghi đông, 3 kiểu thiết kế yên xe khác nhau, bộ gác chân cho người lái có 3 nấc tăng chỉnh phù hợp, chắc chắn sẽ đáp ứng các khách hàng có chiều cao khách nhau.

Trải nghiệm thực tế Kawasaki Vulcan S ABS đầu tiên Việt Nam cùng Dochoixemay

Thông số kỹ thuật Kawasaki Vulcan S ABS 2016:
– Động cơ 2 xylanh thẳng hàng, 4van/xylanh, động cơ có dung tích xi-lanh 649 cc, làm mát bằng dung dịch
– Công suất 61 mã lực tại vòng tua 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 63 Nm tại 6.600 vòng/phút. Hộp số 6 cấp.
– Trọng lượng 225 kg (228 kg với phiên bản ABS)
– Chiều cao yên xe khá thấp 705 mm
– Bình xăng dung tích 14 lít.
– Gác chân có thể tùy chỉnh 3 vị trí gồm tiêu chuẩn, hướng tới và lùi 25mm
– Cặp vành măm thiết kế thể thao: vành trước 18 in | sau 17 in.

Hình ảnh chi tiết Vulcan S 650 ABS
danh-gia-vulcan-s-kawasaki-moto-saigon-13.jpg danh-gia-vulcan-s-kawasaki-moto-saigon-12.jpg danh-gia-vulcan-s-kawasaki-moto-saigon-11.jpg danh-gia-vulcan-s-kawasaki-moto-saigon-10.jpg danh-gia-vulcan-s-kawasaki-moto-saigon-9.jpg danh-gia-vulcan-s-kawasaki-moto-saigon-8.jpg danh-gia-vulcan-s-kawasaki-moto-saigon-7.jpg danh-gia-vulcan-s-kawasaki-moto-saigon-6.jpg danh-gia-vulcan-s-kawasaki-moto-saigon-5.jpg danh-gia-vulcan-s-kawasaki-moto-saigon-4.jpg danh-gia-vulcan-s-kawasaki-moto-saigon-3.jpg danh-gia-vulcan-s-kawasaki-moto-saigon-2.jpg danh-gia-vulcan-s-kawasaki-moto-saigon-1.jpg

Dochoixemay.vn
[fbcomments url=”” width=”100%” count=”on” num=”5″ countmsg=”wonderful comments!”]