Lốp xe moto pkl Continental mở rộng phân phối tại miền Bắc

Vừa qua, Công ty TNHH Lốp xe Châu Âu – EuroTyreCông ty Phúc Lai (Hà Nội) đã cùng ký kết hợp đồng, qua đó Công ty Phúc Lai Motorcycle sẽ trở thành Đại lý tiêu thụ các sản phẩm lốp môtô phân khối lớn chính hãng mang thương hiệu Continental tại Hà Nội và một số Tỉnh/Thành miền Bắc.

Continental là thương hiệu lốp xe hàng đầu Châu Âu và là số 1 của Đức. Continental đã được biết đến tại Việt Nam thông qua sản phẩm lốp ôtô du lịch được lắp theo những dòng xe cao cấp và danh tiếng của Châu Âu. Đối với sản phẩm lốp môtô phân khối lớn, thương hiệu Continental bắt đầu được phân phối chính thức tại Việt Nam từ năm 2015 bởi Công ty EuroTyre.

Lốp xe moto pkl Continental mở rộng phân phối tại miền Bắc

lop-xe-continental-motosaigon
Các dòng sản phẩm lốp Continental đều tập trung hướng đến từng điều kiện sử dụng riêng biệt khác nhau

Continental chuyên sản xuất lốp xe cho mọi dòng xe như: Oto, xe địa hình, moto pkl, xe đạp, xe tải và xe công trình. Riêng dòng lốp xe dành cho moto pkl rất được hãng đầu tư… với mẫu mới nhất là ContiSportAttack 3… (Có clip test lốp bên dưới)

lop-xe-moto-continental-motosaigon

Riêng ở thị trường xe hai bánh phân khối lớn, Continental phân khúc thị trường rất sâu theo nhu cầu và điều kiện sử dụng của dân chơi mô tô, chính vì vậy mà sản phẩm lốp môtô của Continental rất được ưa chuộng trên toàn thế giới đặc biệt là tại các thị trường cho phép xe môtô phân khối lớn chạy với tốc độc cao trên cao tốc như Châu Âu, Mỹ với tính năng cho người sử dụng cảm giác lái thật và an toàn gần như hoàn hảo ‘’Get The Grip’’. Continental có nhiều dòng sản phẩm thích ứng với nhiều điều kiện sử dụng cho xe môtô như chạy đường trường, đường hỗn hợp – đa địa hình, trường đua, …

lop-xe-moto-pkl-continental-motosaigon-1

Clip test mẫu lốp ContiSportAttack3 mới nhất trên chiếc KTM SuperDuke 1290

Hiện tại và sắp tới, Công ty EuroTyre đang tiếp tục mở rộng phân phối sản phẩm lốp mô tô phân khối lớn thương hiệu Continental đến các Tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên, miền Đông và Tây Nam Bộ với mong muốn mang những sản phẩm tinh tế và đỉnh cao đến với những tín đồ đam mê xe môtô phân khối lớn ngày càng nhiều và tăng nhanh tại Việt Nam.