Auto Expo cho biết hãng Honda vừa cho ra mắt bản concept mới nhất trên thị trường Honda: CX-01.
Honda ra mắt CX-01 nhằm vào đối tượng khách hàng trẻ tuổi. CX-01 thích hợp dùng để chạy trong thành phố và cũng êm ái trên mọi nẻo đường.
Honda không cung cấp thông tin nhiều về chiếc concept này, nhưng chúng ta có thể thấy nó thực sự là một thiết kế rất đẹp với phuộc USD, dash LCD trông rất gọn gàng, đơn giản, thêm vào đó là bộ phận giảm thanh kép và chỗ ngồi có yên xe rất sành điệu.
Theo hình ảnh thì Honda CX-01 có ống xả khá lớn, nên theo dự đoán thì CX-01 có phân khối khá lớn.
Hiện tại, những thông tin chi tiết hơn về động cơ, công nghệ vẫn chưa được hãng xe Nhật bản công bố. Tuy nhiên, đây sẽ là một sản phẩm rất đáng chờ đợi của Honda trong thời gian tới.
Honda CX-01 có đuôi xe vuốt nhọn, sở hữu lốp kích thước lớn. Thiết kế bình xăng khá to. Đèn pha thiết kế bắt mắt, sử dụng bóng projector và dải đèn LED chạy ban ngày.
Các bạn xem thêm hình ở đây nhé:
By Kima in Motosaigon.vn
[fbcomments url=”” width=”100%” count=”on” num=”5″ countmsg=”wonderful comments!”]