Độc đáo găng tay Knox Handroid dành cho nài xe moto

Găng tay Knox Handroid được đánh giá là găng tay được thiết kế phức tạp và mang dáng vẻ hầm hố nhất trong các loại găng tay dành cho nài moto pkl. Găng tay Knox Handroid đạt chuẩn an toàn CE certified prEN 13594, vì đã vượt qua được 15 bài test kiểm tra khắc khe nhất về độ an toàn như: Vật liệu tốt, kích thước, độ co giãn, sự thoải mái tối đa, độ bảo vệ tay khi va chạm mạnh và mài mòn với mặt đường, độ chịu nhiệt v.v…

Cùng Dochoixemay tìm hiểu chi tiết mẫu Găng tay Knox Handroid có giá bán vào khoảng hơn 6 triệu đồng tại nước ngoài (tương đương 270 usd)

Hình ảnh Găng tay dành cho moto Knox Handroid

gang-tay-knox-handroid-moto-saigon-10.jpg Găng tay Knox Handroid nổi bật với những sợi dây cao su co dãn theo dộ co gập của các ngón tay. Theo Knox cho biết những sợi dây cao su này sẽ bảo vệ tối đa mặt trên của bàn tay khi có va chạm mạnh hoặc bị mài mòn lâu với mặt đường, chính những sợi dây cao su này sẽ chịu ma sát đầu tiên, tiếp đến là lớp da bảo vệ.

gang-tay-knox-handroid-moto-saigon-12.jpg
Ngoài ra Găng tay Knox Handroid còn có chi tiết khá hữu ích nữa là nút vặn tăng chỉnh độ rọng của phần bao cổ tay, chỉ cần xoay nút này để xiết chặt hoặc nới lỏng bao cổ tay.
gang-tay-knox-handroid-moto-saigon-13.jpg

Những sợi dây cao su này cũng góp phần tạo thêm vẻ hầm hố cho găng tay Knox

gang-tay-knox-handroid-moto-saigon-11.jpg
Găng tay Knox Handroid có nhiều màu lựa chọn và được chia thành 2 loại, loai dài bao phủ cả cổ tay và loại ngắn là Knox Handroid Pod (ảnh dưới)

gang-tay-knox-handroid-moto-saigon-9.jpg
Găng tay Knox Handroid Pod loại ngắn có giá mềm hơn 225 usd

gang-tay-knox-handroid-moto-saigon-9.jpg gang-tay-knox-handroid-moto-saigon-8.jpg gang-tay-knox-handroid-moto-saigon-7.jpg gang-tay-knox-handroid-moto-saigon-6.jpg gang-tay-knox-handroid-moto-saigon-5.jpg gang-tay-knox-handroid-moto-saigon-4.jpg gang-tay-knox-handroid-moto-saigon-3.jpg gang-tay-knox-handroid-moto-saigon-2.jpg gang-tay-knox-handroid-moto-saigon-1.jpg
Hình ảnh chi tiết Găng tay Knox Handroid


Dochoixemay.vn
[fbcomments url=”” width=”100%” count=”on” num=”5″ countmsg=”wonderful comments!”]