Đập thùng lô nón Schuberth 2017 đầu tiên về Việt Nam

Nón bảo hiểm Schuberth phiên bản 2017 bao gồm các dòng mới nhất: C2 – C3 Pro – C4 – E1 – R2 – S2 Sport – SR2 – M1. Đây là lô hàng nón Schuberth 2017 do Shop TT-Moto trên đường Chu Văn An, Q Bình Thạnh nhập về từ Đức. Như vậy, các biker tại Viêt Nam đã có thêm sự lựa chọn về nón bảo hiểm dành cho moto pkl. cùng Dochoixemay tìm hiểu về thương hiệu nón Schuberth và các công nghệ kèm thêm.

Trước đây, Dochoixemay cũng đã review cận cảnh chiếc Schuberth SR1 duy nhất tại Việt Nam, do biker bí ẩn Rico Diavel sở hữu. Các bạn có thể xem thêm: Schuberth SR1.

Đập thùng lô nón Schuberth 2017 đầu tiên về Việt Nam

non-bao-hiem-schuberth-2017-duc-motosaigon-4

Thương hiệu nón bảo hiểm Schuberth đã có lịch sử phát triển hơn 70 năm. Được thành lập từ năm 1922, Schuberth bắt đầu sản xuất các mẫu nón bảo hiểm đầu tiên trong những năm 1940. Phần lớn các sản phẩm nón bảo hiểm của Schuberth đều phục vụ cho quân đội, cảnh sát, Nón cho lính cứu hoả và công trường.

non-bao-hiem-schuberth-2017-duc-motosaigon-13

Từ năm 1954 trở đi, với những công nghệ mà mình có được hãng bắt đầu sản xuất nón bảo hiểm cho các nài xe moto pkl và xe thể thức 1 (Formula 1). Và đến nay thương hiệu Schuberth đã xuất sản phẩm đi sang 55 nước trên toàn thế giới.

non-bao-hiem-schuberth-2017-duc-motosaigon-12

TT-Moto rất vinh dự sẽ là nhà phân phối chính thức của Schuberth tại Việt Nam. Lô hàng Schuberth đầu tiên về Viêt Nam có đủ các chủng loại sản phẩm dành riêng cho từng điều kiện sử dụng của người đội: đi tour xa, các dòng xe Adventure, dòng Sport , City , lật hàm v.v…

non-bao-hiem-schuberth-2017-duc-motosaigon-7

Hầu hết các mẫu nón của Schuberth đều được làm bằng chất liệu sợi thủy tinh carbon siêu nhẹ, Dochoixemay đã có dịp trên tay các mẫu nón của Schuberth và đều rất ấn tượng về trọng lượng nón cũng như thiết kế hiện đại cứng cáp.

non-bao-hiem-schuberth-2017-duc-motosaigon-1

Cùng Dochoixemay tìm hiểu các công nghệ trên các mẫu nón bảo hiểm của Schuberth:

Thiết kế khí động học tối ưu, giúp không khi lưu thông tốt trong nón, giải nhiệt tốt cho đầu người đội nón.

Bên trong nón được làm bằng chất liệu xốp EPS hấp thụ chấn động tốt nhất. Chất liệu đêm mút vải Antiallergenic / kháng khuẩn.

Hệ thống Anti-Roll-Off (AROS) đặc biệt được phát triển bởi SCHUBERTH: một tính năng an toàn được trang bị cho các mũ bảo hiểm của Schuberth. Nó đảm bảo dây gài nón luôn cố định và nón không bị tuột ra từ phía sau.

bo-dam-schubert-motosaigon

Bộ đàm SRC System được thiết kế dành riêng cho từng dòng nón của Schuberth, đảm bảo gọn nhẹ tối đa không vướng như các bộ rời của hãng thứ 3 khác.

src-system-schuberth-motosaigon

Bộ SRC Sytem được tích hợp phía sau nón, hệ thống tai nghe được lắp gọn trong nón, Mic gọn nhẹ ngay miệng người đội nón, hầu như không vướng bất cứ chi tiết nào. Chức năng thì có thể gọi nghe điện thoại, định vị GPS, Liên lạc qua lại giữa các biker đội nón, nghe nhạc mp3, thời gian đàm thoại hơn 10 tiếng (Standby 1 tuần). Ra lệnh bằng giọng nói với công nghệ (VOX  Voice Operated eXchange).

screen-shot-2016-09-28-at-5-47-05-pm

Bộ đàm SRC System có bán rời cho từng mẫu nón của Schuberth.

non-bao-hiem-schuberth-2017-duc-motosaigon-2 non-bao-hiem-schuberth-2017-duc-motosaigon-3 non-bao-hiem-schuberth-2017-duc-motosaigon-5 non-bao-hiem-schuberth-2017-duc-motosaigon-6 non-bao-hiem-schuberth-2017-duc-motosaigon-8 non-bao-hiem-schuberth-2017-duc-motosaigon-9 non-bao-hiem-schuberth-2017-duc-motosaigon-10 non-bao-hiem-schuberth-2017-duc-motosaigon-11

Giá nón Schuberth 2017 vẫn chưa được tiết lộ, các bạn có thể đến sờ tận tay và trải nghiệm các mẫu nón mới của Schuberth tại TT-Moto Shop trên đường Chu Văn An, Q Bình Thạnh TPHCM.