Đánh giá xe Ducati Multistrada so sánh với BMW R1250 GS sau tour Cần Giờ

Đánh giá xe Ducati Multistrada 1200 Pikes Peak so sánh với BMW R1250 GS sau chuyến đi tour trải nghiệm thực tế từ TPHCM đi Cần Giờ.

Ducati Multistrada 1200 Pikes Peak là mẫu xe 4 trong 1, kết hợp giữa thiết kế và sức mạnh của các dòng xe thể thao, đường trường, dành cho lưu thông nội thị và địa hình với sức mạnh 150 mã lực của động cơ Testastretta. Ducati Multistrada 1200S Pikes Peak sử dụng hệ thống kiểm soát hoàn toàn bằng điện tử, màn hình LCD trung tâm thể hiện các thông số động cơ, tốc độ… Với 4 chế độ vận hành, đặc biệt là Sport, chế độ vận hành động cơ với sức mạnh tối đa 150 mã lực cùng hệ thống kiểm soát lực kéo, độ bám đường. Ba chế độ còn lại là Touring, Urban và Enduro với sức mạnh động cơ ở khảng 100 mã lực song hệ thống kiểm soát lực kéo và độ bám đường sẽ được thiết lập cho phù hợp với từng chế độ.

BMW R1250 GS hoàn toàn mới được sinh ra để cùng bạn đối đầu thách thức. Những đoạn đường gồ ghề, những điều kiện bất lợi và những nơi xa xăm nhất không phải là vấn đề đối với “ông hoàng Enduro”. Với việc tăng dung tích xi-lanh lên 1254 cc và công suất 136 hp, bạn sẽ có trong tay nhiều sự bứt phá hơn cho những vùng đất hoang dã, sa mạc hoặc đường địa hình. Ngoài hiệu suất tăng rõ rệt, động cơ cũng hoạt động hiệu quả hơn và đem đến cho bạn sự bền bỉ bạn cần để đạt tiến tới những giới hạn cao hơn. Trục cam biến thiên BMW ShiftCam là một công nghệ hoàn toàn mới – cung cấp sức mạnh ở mọi tốc độ hoạt động, bạn sẽ cảm nhận động cơ Boxer theo một cách hoàn toàn mới. Cho dù là bất kì cuộc chinh phục nào, BMW R 1250 GS luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Đánh giá xe Ducati Multistrada (anh Lê Thiết Vũ) so sánh với BMW R1250 GS (CTV Nguyễn Thế Dương) sau tour Cần Giờ
Đánh giá xe Ducati Multistrada (anh Lê Thiết Vũ) so sánh với BMW R1250 GS (CTV Nguyễn Thế Dương) sau tour Cần Giờ

Xin mời các bạn xem clip tổng hợp một số cảm nhận sau tour trải nghiệm thực tế bộ đôi Ducati MultiStrada 1200 Pikes Peak và BMW R1250 GS từ:  Nguyễn Thế Dương (AAPhoto.vn) Cộng tác viên Dochoixemay & anh Lê Thiết Vũ – ADVGEAR.vn.

Đánh giá xe Ducati Multistrada so sánh với BMW R1250 GS sau tour Cần Giờ

Clip được thực hiện bởi: Tạ Thanh Hải, Lê Thiết Vũ, Đỗ Hoàng Lân, Nguyễn Thế Dương.