Đánh giá Multistrada 1200 Enduro cùng Casey Stoner

Multistrada 1200 Enduro vừa được tay đua MotoGP Casey Stoner đánh giá sau khi trải nghiệm xe gần Trụ sở chính của Ducati tại Bolgna nước Ý.

Tay đua vừa kết thúc chặng đua mới đây tại Mugello, anh đã đượi mời trải nghiệm mẫu xe Adventure offroad mới của Ducati: MultiStrada 1200 Enduro được hãng ra mắt trực tiếp tại Triển lãm EICMA 2015 tháng 11 năm ngoái, theo Ducati cho biết đây là mẫu xe thách thức mọi địa hình, 1 cỗ máy offroad thực thụ, có thể sử dụng để đi tour xuyên các châu lục. MutiStrada 1200 Enduro có 4 chế độ lái và những gói phụ kiện đi kèm dành riêng cho các điều kiện đường như: Touring – Enduro – Sport – Urban.

Đánh giá MultiStrada 1200 Enduro sau trải nghiệm của Casey Stoner

Đánh giá MultiStrada 1200 Enduro cùng tay đua Casey Stoner
Đánh giá MultiStrada 1200 Enduro cùng tay đua Casey Stoner

Say đây là một số cảm nhận của Casey Stoner sau khi trải nghiệm MultiStrada 1200 Enduro: “I love it” đó là cảm nhận đầu tiên khi vừa bước xuống xe. “Như các bạn cũng đã biết khả năng vận hành của các mẫu xe Ducati dành cho đường nhựa và đường đua, đối với chiếc MultiStrada Enduro này, thật khó mà diễn tả sự tuyệt vời của nó, yên xe khá êm và bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi khi ngồi lâu bởi yên xe có thiết kế rất ổn định và tạo tư thế ngồi cực kỳ thoải mái người lái. Với ngoại hình to lớn, nhưng khi lên cầm lái thì cảm giác xe không hề to lớn chút nào, rất linh động và nhẹ nhàng khi vô cua hay đánh lái chuyển hướng, đó thật sự là điều khiến tôi rất ngạc nhiên.”

Xem thêm clip MultiStrada 1200 Enduro được trải nghiệm trên những địa hình khắc nghiệt

Dochoixemay.vn
[fbcomments url=”” width=”100%” count=”on” num=”5″ countmsg=”wonderful comments!”]