BMW K1600 – siêu phẩm của làng độ xe thế giới

Siêu phẩm BMW K1600 với động cơ 6 xi-lanh 1600 phân khối được độ lại bởi hãng độ xe hàng đầu thế giới Krugger (Bỉ) mang trên mình hình dáng mạnh mẽ của một con quái vật đường phố bước ra từ những bộ phim viễn tưởng.

1.jpg

BMW K1600 là một chiếc supersport-touring với động cơ 6 xi-lanh 1600 phân khối, nó sở hữu nhiều tùy chọn chế độ chạy cùng các công nghệ hàng đầu hỗ trợ người lái và cả người ngồi sau.

2.jpg

Độ xe phong cách cổ điển đã khó, nay hãng độ Krugger còn làm được điều khó hơn là độ xe đến từ tương lai, khó khăn lớn nhất của việc độ chiếc xe siêu phẩm này nằm ở hệ thống điện tử từ bộ điều khiển trung tâm cho tới ABS, và những bộ phận cảm biến.

3.jpg

Ngoài cỗ máy và hệ thống điện tử ra thì chiếc BMW K1600 thay đổi toàn bộ tất cả những chi tiết khác mà nó mang trên mình. Ý tưởng về hình dáng của xe lấy cảm hứng từ mẫu siêu moto sử dụng trong phim Tron với kiểu lái nằm rệp người về phía trước.

4.jpg

Bộ khung của chiếc K1600 được thay đổi hoàn toàn, thay gắp sau và cả phụt trước sau. Bộ la-zăng 21 inch phía trước và 20 inch phía sau được đặt hàng từ USA. Siêu phẩm xe độ này sử dụng hệ thống phanh Beringer với má phanh trước 6 piston, phanh sau 4 piston, đi cùng chống bó cứng ABS tiêu chuẩn của BMW.

5.jpg

Để tạo không gian cho 6 ống xả mạnh mẽ, két nước làm mát được đưa lên cao. Bình xăng chính nằm dưới yên xe, và nhận xăng từ bình phụ phía đuôi xe.

6.jpg

K1600 là mẫu xe moto cao cấp nhất phân khúc xe touring của BMW. Nó được trang bị động cơ 6 máy, 1649 phân khối, công suất tối đa 160 mã lực tại 7750 vòng/phút và mô men xoắn cao nhất 175 Nm tại 5250 vòng/phút, BMW K1600 có giá bán lẻ ở Mỹ là 26.650$ với 3 màu màu trắng Magnesium Beige Metallic mới, màu đỏ sậm Damask Red Metallic và màu đen Dark Graphite Metallic.

7.jpg

8.jpg

Với tác phẩm ấn tượng đến từ hãng độ Bỉ này, BMW Motorrad Pháp sẽ giới thiệu nó trong sự kiện xế độ tại Paris sắp tới. Không biết với những thợ độ ở Việt Nam thì có làm được 1 em giống vậy không ta ? 😮 😀 :p 😎

Ảnh Bikeexif
Motosaigon.vn